• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Galaxy Mega 6.3 i9200 S-View hiệu Baseus

Bao da Galaxy Mega 6.3 i9200 S-View hiệu Baseus

250.000 VND

Bao da Galaxy Mega 6.3 i9200 S-View hiệu Baseus

225
LƯỢT XEM
0
BÌNH LUẬN
Mã SP: i9200-005
250.000 VND
• Thương hiệu
: Baseus
• Tình trạng
: Hết hàng
Đang xử lý...
Thông tin sản phẩm

Bao da Galaxy Mega 6.3 dạng S-View Cover:

- Được thiết kế bằng chất liệu da tổng hợp rất mịn, bao da Galaxy Mega 6.3 hiệu Baseus mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng.

- Mặt trước của bao da cho Mega 6.3 được thiết kế với ô vuông nhỏ giúp bạn có thể theo dõi được thông tin cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, giờ, lịch, tình trạng Pin ... mà không cần mở bao da. Ngoài ra bạn còn có thể nhận cuộc gọi đến mà không cần phải mở bao da.

- Mặt sau của bao da được thiết kế dạng thay nắp lưng cho  Galaxy Mega 6.3, mang lại cảm giác mỏng, gọn khi sử dụng  bao da

- Được thiết kế với điểm nhấn là lỗ loa thoại và ô nhỏ trước mặt được đính kèm viền inox sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng   bao da galaxy mega i9200.

- Mặt sau của bao da cũng được thiết kế rất tinh tế với các lỗ khoét camera, flash, loa ngoài vừa khít với lỗ trên điện thoại. Ngoài ra mặt sau còn có điểm nhấn giúp    bao da Galaxy Mega 6.3 thêm sang trọng đó là logo BASEUS được làm từ thép không gỉ sáng bóng gắn ở mặt sau.

- Bao da còn có chức năng Auto Weekup giúp tự động sáng màn hình và mở khóa khi mở bao da và tự động tắt màn hình khi đóng bao da, giúp bạn tối ưu hóa và tiết kiệm Pin Galaxy Mega 6.3 khi sử dụng bao da.

- Sản phẩm có 4 màu: Đen, Xanh da trời, Xanh lá mạ, hồng đỏ và trắng.

Một vài hình ảnh bao da Galaxy Mega 6.3 i9200 tại shop Phụ kiện Samsung:

 Bao da Samsung Galaxy Mega 6.3 S-View hiệu Baseus có được bán tại shop Phụ kiện Samsung tại số 5 - Ngõ 89/3 Thái Hà - Hà NộiBao da Samsung Galaxy Mega 6.3 S-View hiệu Baseus có được bán tại shop Phụ kiện Samsung tại số 5 - Ngõ 89/3 Thái Hà - Hà NộiBao da Samsung Galaxy Mega 6.3 S-View hiệu Baseus có được bán tại shop Phụ kiện Samsung tại số 5 - Ngõ 89/3 Thái Hà - Hà NộiBao da Samsung Galaxy Mega 6.3 S-View hiệu Baseus có được bán tại shop Phụ kiện Samsung tại số 5 - Ngõ 89/3 Thái Hà - Hà NộiBao da Samsung Galaxy Mega 6.3 S-View hiệu Baseus có được bán tại shop Phụ kiện Samsung tại số 5 - Ngõ 89/3 Thái Hà - Hà Nội

Tham khảo: Bao da Galaxy S7

Đánh giá sản phẩm: Bao da Galaxy Mega 6.3 i9200 S-View hiệu Baseus
 
 
Tư vấn & mua hàng - gọi
  •   Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  •   Giao hàng ngay (Nội thành Hà Nội)
  •   Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  •   Gọi lại cho khách hàng trong 5 phút
  •   Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán
Đang xử lý...
 
2
 
2
 
2