• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

1 số lý do khiến điện thoại của bạn sạc chậm

Một đêm đẹp trời trước khi đi ngủ bạn cắm sạc cho chiếc Smartphone và yên tâm rằng tới sáng nó sẽ đầy pin, đến khi thức dậy bạn mới tá hỏa rằng "sạc cả đêm mà không nổi 50% pin" bạn chưa biết lỗi vì sao thì dưới đây mình sẽ phân tích và giúp bạn xử lý lỗi này.

Nếu bạn rơi vào tình trạng như trên thì sau đây sẽ là 1 vài lý do khiến cho điện thoại của bạn sạc chậm.

- Ổ điện:

Có thể khi cắm củ sạc vào ổ điện bạn không để ý cắm bị lỏng hoặc bạn chỉ cắm hờ bên ngoài khiến cho nguồn điện đi bị chập chờn, điện lúc vào lúc không. Bạn lên hạn chế điều này nếu để trong 1 thời gian dài có thể sẽ khiến cục pin trong điện thoại của bạn lãnh đủ hậu quả.

Nếu bạn kiểm tra mà không phải do ổ điện thì bạn đọc tiếp dưới đây để tìm lỗi.

- Lỗi hệ điều hành.

Những hệ điều hành di động nổi tiếng hiện nay như: Android, WindowsPhone, IOS, BlackBerry OS 10 đều bị chậm sau 1 thời dài gian sử dụng, nhưng riêng HĐH android mắc 1 lỗi khá nghiêm trọng chính là sau khoảng thời gian sủ dụng nhất định nếu không có sự can thiệp của 1 số phần mềm dọn rác hay tối ưu lại HĐH có thể sẽ khiến HĐH của bạn chạy vô cùng chậm chạp, thậm chí gây lag 1 số thao tác, và sạc bị chậm cũng là do lỗi này.

- Hỏng chân sạc.

Quả là đen đủi nếu bạn bị lỗi này. Thông thường khi gặp lỗi này bạn có thể kiểm tra bằng mắt nếu thấy nó bị lỏng hoặc hoen rỉ thì bạn lên nhanh chóng đi sửa chữa.

- Lỗi củ sạc, cable sạc

Trong trường hợp này thường cable sạc hay bị nhất. Bạn có thể đem qua bên mình, có đầy đủ cable, củ sạc để test giúp bạn.

Bên cạnh đó Shop  mình cung cấp rất nhiều phụ kiện Samsung chính hãng như: Cable USB Samsung Galaxy Note 4, Sạc Cable Samsung Galaxy Note 4 chính hãng .... biết đâu bạn có thể tìm cho mình 1 vài phụ kiện ưng ý!

 

 
2
 
2
 
2