• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Bán củ sạc nhanh Samsung chính hãng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Trong hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay của Samsung đều được tích hợp công nghệ sạc nhanh để giúp máy có thể sạc đầy pin trong thời gian ngắn nhất. Và một trong các linh phụ kiện Samsung đóng vai trò quan trọng quyết định đến khả năng sạc nhanh cho điện thoại đó chính là củ sạc nhanh Samsung.

Cục sạc nhanh Samsung là gì?

Cũng như nhiều củ sạc nhanh của thương hiệu khác, cục sạc nhanh của Samsung do chính hãng thiết kế và sản xuất cho các dòng smartphone của mình. Sử dụng củ sạc nhanh Samsung sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sạc cho điên thoại.

Củ sạc nhanh Galaxy A7 2017 chính hãng

Củ sạc nhanh Samsung chính hãng

Samsung đang sử dụng công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 được đánh giá là hiện đại và hiệu quả nhất hiện này. Các dòng điện thoại smartphone hiện này của Samsung đa số đều được tích hợp tính năng sạc nhanh nên sử dụng củ sạc nhanh rất tiện lợi như là: Galaxy S7, S7 Edge, S6, S6 Edge, S6 Edge Plus, Note 5, Note 4,....

Đặc điểm của củ sạc nhanh Samsung

Cục sạc nhanh được Samsung trang bị với 2 chế độ sạc là: 9V-1,67A hoặc 5V-2A giúp sạc nhanh 50% chỉ trong vòng 30 phút, kích thước củ sạc cũng dài và to hơn so với củ sạc thông thường. Củ sạc nhanh chính hãng Samsung sẽ không làm đơ cảm ứng hay gây cháy nổ điện thoại như các loại sạc nhái. Đặc biệt, củ sạc nhanh tương thích với các máy Samsung chính hãng và có hỗ trợ chế độ sạc nhanh.

Củ sạc Samsung Galaxy S6 chính hãng

Biểu tượng sạc nhanh trên Samsung

Khi dùng sạc nhanh sẽ làm cho dòng điện thay đổi lên cao có thể khiến một số bạn nghĩ rằng điều này  gây hại cho máy và làm hỏng các thiết bị bên trong máy. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Samsung đã tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo cho điện thoại luôn trong trạng thái ổn định mà vẫn giảm thời gian sạc pin và không gây ảnh hưởng tới chất lượng pin cũng như thời gian sử dụng máy của bạn.

Bán củ sạc nhanh Samsung chính hãng, giá tốt

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sạc nhái Samsung vì vậy để tránh lãng phí tiền của, thời gian và công sức khi mua phải sạc nhái các bạn hãy tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín và quen thuộc của mình. 

Shop Phụ kiện Samsung chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các linh - phụ kiện Samsung chính hãng và trong đó có các củ sạc nhanh Samsung như:

      - Củ sạc nhanh Samsung S6

      - Củ sạc nhanh Samsung A7 2017

     - Củ sạc nhanh Samsung S7/ S7 Edge

     - Củ sạc nhanh Samsung Note 4/ Note 5,...

Các sản phẩm của chúng tôi đều được hỗ trợ bảo hành từ 6 tháng trở nên và nhận ship hàng trên toàn quốc chỉ với 30k. Để được tư vấn thêm về sản phẩm cục sạc nhanh Samsung các bạn vui lòng để lại thông tin trên web hoặc gọi vào hotline 01299.95.95.95, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho bạn. 

 

 

 
 
2
 
2
 
2