• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Cách chọn củ sạc samsung s4 chính hãng

Bạn muốn điện thoại S4 của bạn sử dụng lâu hơn, kéo dài tuổi thọ của pin, tăng tuổi thọ của màn cảm ứng, không cháy nổ trong quá trình sạc .... chúng tôi khuyên bạn lên sử dụng sạc cable chính hãng. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách chọn củ sạc Samsung S4 chính hãng.

Củ sạc chính hãng Samsung S4

Trước tiên bạn cần chú ý tới thông tin trên củ sạc. Củ sạc Samsung S4 dùng chung với Note 2 phải có Output là 5.0V-2A. (như hình)

Tiếp đó là Logo ở phần đầu củ sạc, logo "Samsung" in tinh tế cân đối giữa 4 cạnh, không nhòe nhoẹt, lệch như trên củ sạc fake, quan trọng tiếp theo là 2 chấu  của củ sạc S4 hơi khom vào nhau.

2 chấu của củ sạc Samsung S4 chính hãng sẽ không hút nam châm, bạn có thể đưa nam chân gần hay sát vào 2 chấu để kiểm tra.

Như bạn đã biết khi dùng sạc lởm, sạc fake có thể gây cháy nổ, hỏng cảm ứng, giảm tuổi thọ điện thoại của bạn, hay thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

1 số hình ảnh củ sạc S4 chính hãng

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn muốn an tâm về chất lượng, hãy đến với Shop PhukienSamsung.Com để ring cho mình củ sạc Samsung Galaxy S4 chính hãng với giá chỉ 120k bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

 
2
 
2
 
2