• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Cách nhận biết bút S-Pen chính hãng cho Samsung Note 3

Trước khi mua bất kỳ món đồ nào cũng vậy, các bạn sẽ tìm hiểu 1 số thông tin về sản phẩm đó, ví dụ như tính năng, hàng nhái thì như thế nào, hàng chính hãng thì như thế nào, với chiếc bút S-Pen cũng vậy, nó là phụ kiện tạo lên khác biệt cho dòng Note so với những chiếc Smartphone khác lên các bạn cũng cần biết 1 số chi tiết để có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng fake bởi hiện tại hàng nhái, hàng kém chất lượng lẫn lộn với hàng chính hãng rất là nhiều.

Những điều cần biết khi mua bút S-Pen chính hãng cho Samsung Note 3

- Bút S-Pen chính hãng có thể cảm ứng trên 3 phím cảm ứng phía dưới màn hình, mình chưa thấy chiếc bút S-Pen fake nào có thể làm được điều này.

- Ngòi bút S-Pen chính hãng Samsung có thể thay thế nếu bị rơi gãy hoặc toét đầu. Bạn chú ý, ngòi bút cùng màu với thân bút, trừ bút màu hồng có ngòi màu trắng.

- Logo ở đầu bút S-Pen chính hãng đúc nổi hơn so với thân bút, nhìn rất sắc nét, sang trọng và tinh tế. Logo ở cùng phía với nút dưới phần thân máy.

- Khi bạn nhấn vào nút nhỏ trên thân bút hoặc khi bạn rút S-Pen ra khỏi máy thì menu Air Command được khởi động. Nút bấm này đặt cùng phía với Logo Samsung trên đầu bút. 1 điều quan trọng là bút màu trắng nút bấm màu trắng, bút màu đen nút bấm màu ghi, bút màu hồng nút bấm màu hồng, nút màu khác như trên là hàng fake 100%.

Ngoài ra bạn có thể nhìn khớp nối trên S-Pen rất liền lạc, không bị ba-via thừa nhìn rất mất thẩm mỹ, bút rút ra và đút vào máy êm, nhẹ nhàng, không bị xít hoặc kẹt.

Bút chính hãng đều được in tên nước sản xuất và được đánh số serial (4 số) chạy dọc thân bút.

Khi bạn test trên màn hình cảm ứng sẽ có cảm giác mềm, trơn và mượt chứ không bị rít và cứng đơ.

Để không bị mất thời gian kiểm tra, phân vân về giá cả, chế độ bảo hành, bạn có thể tới Shop bên mình, chuyên cung cấp phụ kiện Samsung Galaxy Note 3 chính hãng: Bao da Samsung Galaxy Note 3, Bút S-Pen chính hãng cho Samsung Note 3 ....

 
2
 
2
 
2