• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Cách nhận biết Pin Samsung Core Duos i8262 chính hãng

Chắc hẳn ai cũng biết tác hại của việc sử dụng Pin Core Duos i8262 nhái, Pin Samsung Core Duos i8262 fake nó như thế nào (giảm tuổi thọ của thiết bị, phồng, cháy nổ, chập điện ... rất nguy hiểm) vì vậy nhu cầu tìm mua 1 viên Pin Galaxy Core Duos i8262 chính hãng là rất cần thiết, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua được Pin chính hãng 100%

Phân biệt Pin Samsung Core Duos i8262 chính hãng

- Bạn lưu ý Pin Samsung Core Duos chính hãng có dung lượng là 1800 mAh.

- Chữ trên Pin phải rõ ràng sắc nét vì Samsung sử dụng nguyên liệu cao cấp. Nếu chữ nhòe mờ thì là pin fake không mua.

- Mã Qr Code rất quan trọng với Samsung, nó chứa thông tin lên Samsung sẽ làm rất chi tiết, như hình dưới đây bạn sẽ thấy được điều đó

- 3 dòng thông tin bên cạnh mã Qr Code phải thẳng hàng nhau, bạn gặp phải viên pin Core Duos i8262 nào 3 hàng này không thẳng nhau thì 100% là pin nhái.

- Miếng đồng của Pin I8262 chính hãng sẽ rất sáng khi bạn đưa ra ánh sáng mặt trời, nếu chuyển màu xỉn thì đích thị là pin fake.

2 dấu "+" và "-" in chìm rõ nét, nhìn rất là nịnh mắt.

Bạn để ý tới 2 ngạnh pin Samsung làm cũng rất chi tiết, đẹp và không có ba-via thừa, đặc biệt trên mỗi ngạnh này có 1 chấm chòn được in chìm.

- Chân pin Samsung Core Duos i8262 bị vát đều sang 2 bên (như hình)

- 1 số biểu tượng mặt sau pin bạn cũng cần biết để phân biệt

Biểu tượng tua vít, ở biểu tượng này nếu là Pin chính hãng đầu tua vít sẽ không chạm vào 2 gạch chéo.

Biểu tượng thùng rác như hình trên bạn thấy pin core duos chính hãng 2 đầu sẽ vát chéo.

Hiện tại bên Shop PhukienSamsung.Com 1 Shop rất uy tín đang bán Pin Samsung Core Duos I8262 chính hãng với giá  chỉ 250k bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 rất hấp dẫn, nếu có thắc mắc bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, phân biệt tận chân tơ kẽ tóc để bạn có thể nhận ra được đâu là pin chính hãng.

 
2
 
2
 
2