• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Cách phân biệt Pin Samsung Galaxy Note 2 chính hãng và hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Pin Samsung Note 2 nhái chất lượng kém chỉ dùng 1 thời gian ngắn là báo ảo, nhanh phồng. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết được Pin Note 2 chính hãng và Pin note 2 Nhái.

Các cách phân biệt Pin Galaxy Note 2 chính hãng và Pin Note 2 nhái đơn giản

  1. Phân biệt qua Qr Code và chữ in
  2. Phân biệt qua các biểu tượng cấm trên Pin
  3. Phân biệt qua chữ in chìm bên trong Pin
  4. Phân biệt qua lõi đồng (cực đồng) trên pin

Để phân biệt Pin galaxy Note 2 chính hãng và Pin Samsung Note 2 nhái, chúng tôi đưa cho bạn 4 điểm phân biệt dễ nhận biết nhất.

1.Phân biệt qua Qr Code và chữ in

- Trước hết, Phần Qr Code của Samsung là phần hết sức quan trọng để có thể quét thông tin về sản phẩm, nên trên Pin chính hãng in sẽ rất rõ nét chứ không bị mờ nhứ trên Pin nhái.

- Các chữ in trên Pin Note 2 chính hãng rất nét và gọn chữ, còn trên pin nhái chữ in sẽ bị mờ và nhòe, nhiều quả Pin nhái in màu chữ bị ánh không đen như pin chính hãng. Bạn nên xem kỹ các đường nét, màu mực của các chữ được in trên cục pin.

- Bạn cũng không nên quan tâm quá nhiều đến nơi sản xuất vì Samsung có nhiều nhà máy trên nhiều quốc gia khác nhau, trên mỗi quả pin được sản xuất ở mỗi nước khác nhau sẽ có mã khác nhau và cách in chữ đậm khác nhau.

Cách phân biệt Pin galaxy Note 2 chính hãng và Pin Samsung Note 2 nhái

Ngoài ra, trên pin có in ngày sản xuất hay không cũng không quan trọng vì tùy theo lô Pin, có lô in có lô không in.

2.Phân biệt qua các biểu tượng cấm trên Pin

- Trên biểu tượng thùng rác, bạn để ý kỹ trên Pin note 2 chính hãng phía trên thanh gạch chéo sẽ vát chéo chứ không thẳng như trên Pin nhái.

Phân biệt Pin Note 2 xịn qua các biểu tượng cấm

Phần đầu thanh gạch chéo sẽ vát chéo chứ không thẳng như pin note 2 nhái

- Trên biểu tượng cấm trẻ em, đối với pin chính hãng bạn nhìn kỹ sẽ thấy ngón tay trẻ em, còn trên Pin nhái biểu tượng này sẽ bị nhòe và không rõ ngón tay như trên pin xịn.

Phân biệt Pin samsung note 2 xịn và nhái qua bàn tay em bé

Biểu tượng này nhỏ nên khó nhìn nhưng cũng là 1 điểm cần lưu ý

3.Phân biệt qua chữ in chìm bên trong Pin

- Ngoài các cách phân biệt bằng mắt qua bên ngoài như chúng tôi nêu phía trên, khi bạn đã ưng ý và vẫn muốn kiểm tra thật chắc chắn thì bạn hãy bóc quả Pin của bạn vừa mua ra để kiểm tra bên trong.

Đối với quả Pin Note 2 chính hãng bao giờ nhà sản xuất cũng sẽ in chìm chữ SAMSUNG SDI ở bên trong cùng với tem Qc Code 2D như ở bên ngoài vỏ Pin.

Pin note 2 chính hãng sẽ có chữ Samsung in chìm trong thân pin

Hàng nhái thông thường sẽ không in, nếu có chữ trên thân Pin cũng chỉ là chữ nổi in bằng mực đen (fake loại 1). Đừng do dự, nếu cần xác thực cho chuẩn bạn hãy yêu cầu chúng tôi bóc vỏ Pin ra để kiểm tra xem pin phải chính hãng không.

Pin Samsung Galaxy Note 2 hàng nhái không có chữ in chìm

Pin Note 2 nhái thường sẽ không có chữ in chìm trên thân Pin

4.Phân biệt qua lõi đồng (cực đồng) trên pin

Trên Pin chính hãng, lõi đồng sẽ có màu ánh vàng chứ không phải ánh màu vàng đồng như trên pin nhái. Khi bạn soi ra ánh sáng sẽ thấy rõ ánh vàng chứ không bị vàng đỏ như pin Fake, đây là điểm dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường nên dễ dàng giúp bạn có thể nhìn rõ.

Phân biệt Pin chính hãng và nhái qua cực lõi đồng trên Pin

Trên lõi đồng pin chính hãng có sẽ ánh vàng không ánh đồng như pin nhái

Pin Note 2 chính hãng hiện nay có nhiều nơi sản xuất, có thể Cell made in Korea, Cell made in Japan - Assembly in Vietnam, Assembly in China hoặc ghi rõ Made in China. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc mua được quả pin chính hãng của Samsung, bạn chỉ cần dựa trên các tiêu chí của chúng tôi hy vọng bạn sẽ mua được quả pin chính hãng ưng ý hoặc hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để mua được những sản phẩm chính hãng với cam kết bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

 
 
2
 
2
 
2