• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Cách phân biệt Sview cover Galaxy Note 3 hàng chính hãng và hàng nhái

Như các bạn cũng biết, Galaxy Note 3 là một trong những siêu phẩm của Samsung ra mắt trong năm 2013. Với phong cách hoàn toàn mới, chiếc Galaxy Note 3 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều Sfan cả về thiết kế và tính năng độc đáo của nó. Sau khi ra mắt điện thoại, một loạt phụ kiện mới cũng ra mắt theo, đáng kể nhất là chiếc bao da Smart Case S View cover dành riêng cho Galaxy Note 3.

Chào các bạn.

Như các bạn cũng biết, Galaxy Note 3 là một trong những siêu phẩm của Samsung ra mắt trong năm 2013. Với phong cách hoàn toàn mới, chiếc Galaxy Note 3 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều Sfan cả về thiết kế và tính năng độc đáo của nó. Sau khi ra mắt điện thoại, một loạt phụ kiện mới cũng ra mắt theo, đáng kể nhất là chiếc bao da Smart Case S View cover dành riêng cho Galaxy Note 3.

Khác hoàn toàn so với những sản phẩm bao da trước đây của Samsung, lần này hãng điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã có sự đột phát khi tung ra thị trường bao da chính hãng S View cover Galaxy NOte 3 với phong cách hoàn toàn khác và nhiều tính năng được tích hợp trên bao da giúp các bạn có thể dễ dàng làm chủ thiết bị của mình. Một số đặc điểm nổi bật của bao da S View Note 3:

- Được thiết kế bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp giúp tăng thêm phần sang trọng cho người sử dụng, thay đổi hoàn toàn phong cách so với bao da chính hãng trước đây.

- Phần viền của bao da được thiết kế vuông vắn và nhô hẳn ra ngoài so với viền điện thoại nên bảo vệ điện thoại của bạn khá tốt. Nếu vô tính điện thoại của bạn bị rơi trong khi sử dụng bao da, đừng quá lo lắng, chiếc bao da sẽ bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn.

- Tính năng đặc biệt nhất của bao da là được gắn ở phía sau một con chip điều khiển một số chức năng ở mặt trước của bao da như: Xem toàn bộ thông tin hiển thị: Ngày, giờ, số bước chân đi bộ, thời tiết, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến...; Có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay  bên ngoài bao da; Chơi nhạc ngay bên ngoài bao da; Chụp ảnh mà không cần mở nắp bao da; Ghi chú nhanh ở ngoài mặt bao da. Đó là những tính năng mà theo mình rất hữu ích cho các bạn sử dụng Galaxy Note 3.

Sau một thời gian ra mắt, chiếc bao da Sview Note 3 chính hãng đã bị làm nhái bởi bọn tàu khựa. Dù sao đi nữa, bao da hàng nhái vẫn có rất nhiều hạn chế và nhược điểm so với hàng chính hãng như sau:

- Chất liệu da của hàng nhái, đường chỉ may của hàng nhái không thể so sánh được với hàng chính hãng.

- Mặt cửa sổ S View của hàng nhái rất dễ xước, bạn có thể nhận ra chỉ sau 1-2 tuần sử dụng. Đối với hàng chính hãng, cá nhân mình sử dụng sau 3 tháng mà không có một vết xước. Như vậy mặt kính bao da S View hàng chính hãng khá tốt.

- Quan trọng nhất của bao da là con chíp gắn phía sau của bao da. Với hàng nhái thì chip làm khá tệ, mình thử dùng máy cùng bao da nhái: Máy thỉnh thoảng bị đơ, khi gập bao da vào thì lúc nhận cửa sổ S View và lúc không, với chip tàu thì tuổi thọ của chip chắc được khoảng 1-2 tháng. Với chip chính hãng thì các bạn thoải mái sử dụng, chip hoạt động rất chính xác và ổn định.

Mình có làm Clip cách phân biệt bao da S View cover Galaxy Note 3 hàng chính hãng và hàng nhái. Các bạn có thể tham khảo qua và cho ý kiến nhé.

Một số hình ảnh phân biệt bao da  S View Note 3 hàng chính hãng và hàng nhái:Chip của bao da hàng nhái các bạn có thể nhìn rõ đường mạch chìm ngay bề mặt trên.Mặt sau chip bao da hàng nhái được làm với rất nhiều linh kiện. Trong khi hàng chính hãng chỉ cần một con chipLogo " Galaxy Note 3" in trên mặt trước bao da hàng chính hãng rất rõ nétLogo "Galaxy Note 3" in trên hàng nhái mờ hơn, không rõ nét.Logo "Samsung" ở mặt sau của sản phẩm chính hãng cũng rõ nét hơn, chất liệu da nhìn rất bắt mắtLogo "Samsung" trên bao da nhái làm không được sắc nét. Chất liệu da nhìn thô hơn, nhìn nghiêng các bạn có thể thấy có vân nổi lên do lớp keo bên dướiLogo và chỉ của bao da hàng chính hãng được làm rất chính xácHàng nhái làm thô hơn với đường chỉ không được đềuGóc cạnh của bao da hàng chính hãng được bo rất tốtCác góc cạnh của bao da hàng nhái với đường chỉ sờmHàng chính hãng nhìn chất liệu nhựa ở mặt trong nhìn sáng hơn. Hàng nhái nhìn đục hơn

 
2
 
2
 
2