• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Cảm biến mới Galaxy S7 thu hẹp khoảng cách với máy ảnh DSLR

Máy ảnh DSLR có cảm biến lớn và hệ ống kính phong phú chụp được những bức ảnh rất tuyệt vời. Nếu là trước đây khó có thiết bị di động nào có thể vượt qua. Kể từ khi Galaxy S7 và S7 edge ra mắt dường như ranh giới giữa Máy ảnh DSLR và Smartphones dần bị thu hẹp.

Với cảm biến hình ảnh mới, camera của Galaxy S7 cho phép chụp ảnh nhanh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, dù cho ở điều kiện ánh sáng nào.

Công nghệ Dual Pixel được ứng dụng trên các dòng máy ảnh DSLR cao cấp từ lâu, bây giờ Samsung đã đưa lên Galaxy S7 chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng Galaxy S

Ưu điểm của cảm biến Dual Pixel trên Galaxy S7 thể hiện rõ nét nhất khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Với kích thước mỗi điểm ảnh được tăng lên 1,4um (lớn hơn 56% so với điểm ảnh trên Galaxy S6) và khẩu độ f1,7 (cho phép thu nhận ánh sáng nhiều hơn 25%), kết hợp lại sẽ giúp ảnh chụp sáng hơn tới 95% so với chụp bằng S6, ngoài ra còn cho chất lượng sắc nét hơn và tốc độ chụp nhanh hơn.

Camera Galaxy S7 quả là tuyệt vời, chẳng may trong quá trình sử dụng camera của bạn hỏng hóc cần thay thế bạn có thể qua Shop bên mình để thay camera Galaxy S7 chính hãng, bảo hành 6 tháng, với giá rẻ nhất, chê độ hậu mãi tốt nhất.

 
2
 
2
 
2