• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Chú ý khi mua bút S-Pen Samsung Galaxy Note 2 chính hãng

Bạn cần mua bút S-Pen Samsung Galaxy Note 2 chính hãng nhưng chưa biết mua ở đâu cho yên tâm, chưa biết phân biệt hàng chính hãng như thế nào, hôm nay Shop phụ kiện Samsung sẽ hướng dẫn bạn điều này.Phân biệt bút S-Pen chính hãng cho Samsung Galaxy Note 2

Hướng dẫn mua bút S-Pen Samsung Galaxy Note 2 chính hãng

- Sơ lược về bút S-Pen Note 2

Bút cảm ứng S-Pen của Galaxy Note 2 là dạng bút hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng EMR ( Electro-Magnetic Resonnace – Cộng hưởng điện từ) chứ không phải là bút cảm ứng hồng ngoại như nhiều người nhầm tưởng.Bút gọn nhẹ, nằm gọn trong máy, có thể thao tác thay cho ngón tay người dùng. Bút S-Pen Galaxy Note 2 có thể phân biệt 1024 cấp độ áp lực.

Cách nhận biết bút S-Pen Samsung Note 2 chính hãng

- Hộp

Mặt trước phải có Logo "Samsung", tên Model "Samsung Galaxy Note II", tên sản phẩm "S Pen" đều là tiếng Anh, in rõ ràng, sắc nét, không nhòe.

Mặt sau có tem nhập khẩu bởi công ty Samsung, trên tem ghi rõ nơi sản xuất (HànQuốc), địa chỉ nơi sản xuất.

- Hình ảnh trọn bộ sản phẩm

- Đầu bút

Bút chính hãng đầu bút có độ nảy rất tốt, đầu bút không bị đơ, rít như bút nhái, bút fake đang có trên thị trường.

- Thân bút

Trên thân bút S-Pen chính hãng ngay dưới phần chữ "China" là 1 dãy số Serial Number. Bút fake, bút nhái chưa thấy có dãy số Serial này.

- Logo

Logo ở phần đầu bút S-Pen chính hãng in rõ, sắc nét và rất tinh tế, vuốt qua có cảm giác gợn gợn trên tay, bút S-Pen fake logo không sắc sảo như bút chính hãng, bút fake có phần mờ, vuốt qua nhiều lần có thể làm mờ logo, phai màu mực.

- Nút S-Pen

Trên bút chính hãng khi bấm nút S-Pen sẽ phát ra tiếng kêu tanh tách nhỏ, nút có độ nảy rất tốt, không như bút nhái, bấm rất ì, có phần khó khăn.

Khi nhìn ngang nếu là bút chính hãng thì nút S-Pen không bị nhô lên so với thân bút, nếu là bút nhát, bút fake làm không được tỉ mỉ sẽ bị kênh và nhô cao hơn so với thân bút, nhìn thoáng qua sẽ nhận ra ngay.

- Đỉnh bút

Bạn lưu ý về phần này của bút chính hãng có 2 đường gân giúp cố định chiếc bút khi nhét vào điện thoại. Ở bút nhái sẽ không có, hoặc có thì sẽ mờ, làm không sắc, khi đút vào điện thoại nếu cử động hoặc va chạm thì bút sẽ bị rơi.

Thật đơn giản phải không các bạn. Chỉ cần để ý, tốn 1 chút thời gian là các bạn đã có thể sở hữu được 1 chiếc bút S-Pen chính hãng cho Samsung Note 2.

Bên Shop mình cũng cung cấp rất nhiều phụ kiện Samsung Galaxy Note 2 chính hãng như: Bao da Samsung Note 2 chính hãng, Ốp lưng Samsung Note 2 chính hãngPin Samsung Note 2 chính hãng, .... bạn đến với Shop mình sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá, chế độ bảo hành... tốt nhất.

 
2
 
2
 
2