• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Có nên sử dụng bao da hoặc ốp lưng cho Galaxy S8?

Điện thoại Galaxy S8 được đánh giá là dòng điện thoại cao cấp của Samsung và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cũng chính vì vậy mà việc bảo vệ Galaxy S8 luôn là vấn đề được người dùng quan tâm. Đặc biệt, khi có quá nhiều sự lựa chọn về bao da, ốp lưng như hiện nay thì đâu mới là lựa chọn hợp lý? Vậy có nên sử dụng bao da hoặc ốp lưng cho Galaxy S8 không chắc chắn đang là câu hỏi của rất nhiều người.

Với thiết kế đẹp mắt bằng mặt kính của Samsung S8 rất dễ bị bám vân tay, bị vỡ, trầy xước khi bị va chạm mạnh hay vô tình bị rơi thì chắc chắn việc sử dụng bao da và ốp lưng để bảo vệ là cần thiết. Bởi trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ không tránh được các sự cố xảy ra vì vậy mà sử dụng bao da hay ốp lưng Samsung S8 để phòng trước các rủi ro đáng tiếc là điều vô cùng hợp lý. 

Tại sao nên sử dụng bao da và ốp lưng Galaxy S8?

Bao da hay ốp lưng giống như một chiếc vỏ bên ngoài bao bọc lấy điện thoại của bạn sẽ giúp điện thoại S8 được an toàn hơn khi bạn lỡ đánh rơi hay có vật nhọ cọ vào làm trầy xước. Trong những trường hợp này, nếu không có bao da hoặc ốp lưng bên ngoài thì khả năng cao là bạn sẽ phải bỏ ra vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng để sửa chữa rất tốn kém.

Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng

Ngoài bảo vệ an toàn, thì các bao da và ốp lưng cho Galaxy S8 hiện nay đều được thiết kế rất tiện dụng, có thể mang đến đa chức năng. Tức là có thể vừa bảo vệ tốt cho điện thoại mà vẫn đảm bảo cho người dùng thao tác nghe gọi, nhắn tin,... mà không làm nóng máy hay đơ cảm ứng,.... Có những dòng bao da cao cấp của S8 còn được trang bị ví đựng tiền, thẻ ATM,... rất tiện dụng cho người dùng.

Nên dùng bao da hay ốp lưng cho Galaxy S8?

Cả bao da và ốp lưng đều có tính năng là bảo vệ cho điện thoại Galaxy S8 của bạn được an toàn tuy nhiên sẽ ở mức độ khác nhau. Một chiếc bao da có thể bảo vệ full toàn bộ điện thoại trong khi chiếc ốp lưng lại chỉ có thể bảo vệ các góc cạnh, viền và mặt lưng của máy. Nhưng tùy theo nhu cầu và sở  thích của mỗi người sẽ có người thích sử dụng bao da vì nó an toàn tuyệt đối hơn cho điện thoại nhưng có người lại thích ốp lưng hơn vì nó gọn nhẹ hơn và vẫn để lộ màn hình thao tác ra bên ngoài.

Bao da Galaxy S8 chính hãng

Dưới đây là một vài dòng ốp lưng, bao da Galaxy S8 chính hãng cho bạn tham khảo:

     - Bao da Clear View Galaxy S8
     - Bao da Sview Galaxy S8
     - Bao da Led View Galaxy S8
     - Ốp lưng da Leather case Galaxy S8
     - Ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Hoco
     - Ốp lưng Samsung Galaxy S8 hiệu Rock Royce

Hiện nay, các phụ kiện bao da, ốp lưng Galaxy S8 chính hãng, chất lượng đã có mặt tại shop Phụ kiện Samsung chúng tôi các bạn có thể ghé qua tham khảo và trải nghiệm. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều chính hãng và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Shop giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thu tiền tại nhà. Để được tư vấn thêm về sản phẩm mời liên hệ 01299.95.95.95

 

 
2
 
2
 
2