• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Đặc điểm phân biệt Pin Samsung Note 1 chính hãng

Pin chiếc Note 1 của bạn bị chai, phồng bạn muốn mua 1 viên Pin chính hãng thay thế, bạn chưa biết cách chọn và phân biệt Pin chính hãng, bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn 1 vài mẹo rất có ích khi mua Pin Note 1 để tránh mua phải Pin fake, Pin nhái kém chất lượng.

Chú ý khi mua Pin Samsung Galaxy Note 1 chính hãng

Như các bạn đã biết hàng chính hãng Samsung bao giờ cũng dùng nguyên liệu cao cấp, họ trau chuốt làm rất đẹp và tỉ mỉ, hàng nhái, fake chỉ làm qua loa nhằm tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra bên ngoài.

Bạn lên kiểm tra ngoại hình Pin, Pin note 1 chính hãng không móp, không trầy xước, dung lượng chuẩn 2500mAh :D

Miếng đồng

Miếng đồng của Pin Galaxy Note 1 chính hãng khi được đưa ra ngoài rất sáng, nếu miếng đồng xỉn hoặc ngả màu nâu thì là Pin Note 1 fake không lên mua.

Bạn chú ý thêm 2 biểu tượng âm dương ở 2 bên miếng đồng được in nổi đẹp và rõ, Pin fake cũng có nhưng bị in khá thô, đôi khi không rõ dấu âm, dương nhìn là có thể phân biệt được ngay.

Hốc cố định pin vào điện thoại làm rất đẹp, chuẩn mỗi góc vuông 90 độ. Pin nhái làm hay bị vát chéo sang 2 bên.

Chữ, mã Qr code trên Pin

Chữ trên Pin phải rõ nét, in đẹp, không như Pin nhái, in khá mờ, không sắc nét như Pin Note 1 chính hãng Samsung.

Mã Qr code đây là mã chuẩn của Samsung lên in cực kỳ rõ nét, không mờ và nhòe như pin nhái, pin fake

Biểu tượng trên Pin

2 đầu gạch chéo của Pin chính hãng như trên hình bị làm vát, nếu không vát giống như trên hình thì 100% là Pin fake Hồ Cẩm Đào.

Ở biểu tượng này của Pin Samsung Note 1 chính hãng đầu tua vít chưa chạm vào 2 gạch chéo, các trường hợp khác đều là Pin nhái mình khẳng định là như vậy.

Ở biểu tượng này 2 dấu thể hiện cực âm và cực dương của Pin Galaxy Note 1 chính hãng in chìm, nhìn rất rõ, không thô và khó nhìn như Pin Note 1 fake.

Nếu có thể bạn hãy bóc lớp bao lên ngoài pin để kiểm tra thông tin bên trong pin. Bên trong Pin Note 1 chính hãng có in chìm 1 số thông tin như "Samsung SDI" và ô vuông "2D Barcode" ... được in chìm khá dễ nhìn. 1 số loại Pin nhái cũng có những thông tin này nhưng chúng được in bằng mực chứ không phải in chìm như Pin chính hãng.

Bạn có thể qua Shop phukiensamsung.com 1 Shop chuyên bán phụ kiện Samsung chính hãng rất uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc để sắm cho mình 1 viên Pin Samsung Note 1 chính hãng Samsung với giá rất phải chăng, chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 rất ưu đãi cho bạn.

 
2
 
2
 
2