• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Đặt trước bao da Led View Galaxy Note 7 tặng ngay tai nghe Bluetooth Spen Samsung HM5100

Shop phụ kiện Samsung khuyến mãi khi bạn sở hữu dòng bao da Led View Galaxy Note 7 tặng ngay tại nghe bluetooth kiêm bút Spen Samsung HM5100

Chào mừng siêu phẩm Galaxy Note 7, shop phụ kiện Samsung khuyến mãi khi bạn đặt trước phụ kiện chính hãng bao da Led View Galaxy Note 7 tặng ngay tai nghe Bluetooth kiêm bút Spen HM5100 trị giá 650.000VND. Chương trình áp dụng hết ngày 19/08/2016.

Bao da Led View Galaxy Note 7:

Phụ kiện được chính hãng thương hiệu Samsung cho ra đời cùng Galaxy Note 7. Led View Cover Galaxy Note 7 được thiết kế kiểu dáng gập ngang sang trọng, thanh lịch và đem đến sự tiện lợi khi sử dụng. Bao da được chế tác hoàn toàn từ chất liệu da cao cấp có khả năng chống xước, chống thấm nước và hạn chế bám vân tay hiệu quả.

Thiết kế màu sắc phong phú và đa dạng

Điểm nổi bật của Led View Cover Galaxy Note 7 nó có khả năng kiểm soát các thông báo, hiển thị các ứng dụng thông qua dàn đèn Led nhấp nháy vô cùng bắt mắt mà không cần mở bao da. Bạn nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng cách vuốt ngay trên bao da mà không cần mở mặt trước

Sản phẩm thiết kế cầm vừa lòng với bàn tay, với những đường vân sần tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng

 

Dàn đàn Led mang đến nhiều tính năng trong khi sử dụng

Xem chi tiết tại đây

Tai nghe bluetooth kiêm bút Spen Samsung HM5100:

Phụ kiện được hãng Samsung tích hợp với hai tính năng vừa có thể nói chuyện thông qua công nghệ bluetooth, đồng thời cho phép sử dụng bình thường như bút Spen đi theo máy Galaxy Note 7

Một sản phẩm rất tiện dụng mà hãng Samsung đã ban tặng vừa có thể đàm thoại lại vừa có thể viết như chiếc bút spen thông thường.

Một sản phẩm rất tiện dụng mà hãng Samsung đã thiết kế vừa có thể đàm thoại lại vừa có thể viết như chiếc bút spen thông thường.

Samsung HM5100 được thiết kế giống như một cây bút viết thông thường. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay nên khi sử dụng rất dễ dàng. Do được thiết kế như một cây bút viết thông thường chính vì thế người dùng có thể cài vào khuy áo khi không sử dụng.

Thiết kế cầm thoải mái không bị gò bó

Trên chiếc tai nghe Bluetooth Samsung HM5100 được thiết kế đầy đủ giống các dòng tai nghe khác như: 2 mic đàm thoại, đèn cảnh báo, phím nhận và từ chối cuộc gọi, phím volume, cổng sạc,...  Sản phẩm được sử dụng công nghệ bluetooth v3.0 cho phép bạn kết nối nhanh chóng và ổn định không bị gián đoạn trong khi sử dụng.

Cấu tạo các chi tiết trên sản phẩm 

 

Xem chi tiết tại đây.

Để được nhận quà mời bạn điền thông tin vào đây

 

 
2
 
2
 
2