• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Địa chỉ bán cable USB chính hãng cho Samsung Galaxy Note 3

Cable USB Samsung Note 3 của bạn chẳng may bị hỏng, bạn muốn tìm mua cable usb chính hãng mới, bạn phân vân chưa biết mua ở đâu. Cùng 1 số tiền bỏ ra bạn mua tại Shop uy tín sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng, chẳng may bạn mua phải cable nhái ở những Shop không uy tín có thể sẽ xảy ra đơ cảm ứng, chập mạch, hay thậm chí là nổ pin rất nguy hiểm.

Mua Cable USB Samsung Note 3 chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay những phụ kiện Samsung như tai nghe, củ sạc, cable sạc tuồn  từ nhà máy Samsung ra khá dồi dào vậy lên cable usb, hay củ sạc của Note 3 chính hãng giá rẻ rất nhiều, nhưng để mua được bạn cũng phải có tý chút kinh nghiệm để kiểm tra nếu không rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bạn có thể tới Shop phukiensamsung.com 1 Shop bán phụ kiện Samsung chính hãng rất là uy tín tại Hà Nội tại đây cung cấp Cable USB Samsung Galaxy Note 3 chính hãng giá cả phải chăng có thể nói là rẻ nhất tại Hà Nội, chế độ bảo hành rất tốt 6 tháng 1 đổi 1.

Ngoài ra có thể mua tại Store của Samsung nhưng giá cả khá chát, gấp 2 gấp 3 giá ngoài. Điều quan trọng là những cửa hàng kiểu này không bán riêng lẻ Cable USB hay Củ sạc Note 3, họ chỉ bán cả bộ sạc cable khá là bất tiện cho khách hàng muốn mua lẻ.

 
2
 
2
 
2