• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Địa chỉ bán sạc cable Samsung Galaxy Note 4 chính hãng

Giống như chiếc Note 3, năm nay chiếc Samsung Note 4 đã tạo lên cơn sốt trong thế giới Smartphone, kéo theo đó là phụ kiện chính hãng bị sản xuất nhái hàng loạt, nếu bạn đang tìm bộ sạc cable cho chiếc Note 4 yêu quý quả là điều khó khăn bởi mê hồn trận đồ giả trước mắt, không sao sau đây mình sẽ giúp bạn mua được bộ sạc cable chính hãng cho Samsung Galaxy Note 4.

Sạc cable chính hãng cho Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 hoạt động hết hiệu năng khi bạn sử dụng bộ sạc cable chính hãng để nạp năng lượng cho em nó. Như bạn biết nếu sử dụng sạc cable hàng lô, hàng fake sẽ ảnh hưởng tới độ nhạy của cảm ứng, bạn dùng trong thời gian dài rất có thể gây ra cháy nổ pin rất nguy hiểm tới tính mạng. Mua sạc cable Note 4 chính hãng là điều rất cần thiết.

Bạn có thể mua tại Store của Samsung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng hàng hóa tại những địa chỉ này, nhưng giá cả tại đây thường rất cao, thậm chí còn cao gấp 2 lần giá thực tế. Bởi nó còn chịu rất nhiều khoản chi phí khác, nếu bạn là người am hiểu công nghệ tại sao bạn phải mua 1 món hàng khá là đắt đỏ khi mà với số tiền đó bạn có thể mua được gấp 2 thậm chí gấp 3 lần món hàng đó.

Thực ra còn rất nhiều sạc cable samsung Note 4 chính hãng được bán với giá khá rẻ, nguồn hàng này chủ yếu được tuồn từ nhà máy Samsung, hiện nay Samsung có rất nhiều nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam vậy lên hàng tuồn ra bên ngoài là rất nhiều, 1 số cửa hàng phụ kiện lợi dụng điều này để trộn lẫn hàng fake với hàng chính hãng vì vậy trước khi mua bạn lên kiểm tra cho thật kỹ càng.

 

Bạn có thể đến với Shop Phụ Kiện Samsung chính hãng rất là uy tín tại địa chỉ phukiensamsung.com để mua Sạc Cable Samsung Galaxy Note 4 chính hãng với giá rẻ nhất, chế độ bảo hành tốt nhất 6 tháng 1 đổi 1, bạn sẽ nhận được chế độ hậu mua lần đầu tiên từ Shop, rất hấp dẫn phải không các bạn!

 
2
 
2
 
2