• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Địa chỉ thay cảm ứng Samsung Win I8552 chính hãng

Chiếc Galaxy Win của bạn không cảm ứng được hoặc bị vỡ do sơ ý làm rơi hoặc tức giận bạn gái ... bạn không biết địa chỉ nào uy tín để thay thế, bạn đừng lo sau đây mình sẽ mách cho bạn 1 số địa chỉ chuyên linh phụ kiện Samsung chính hãng trên địa bàn Hà Nội.

Cảm ứng Galaxy Win i8552 chính hãng

1 ngày đẹp trời chiếc Galaxy Win cứ trơ ra và không còn tuân theo những cử chỉ của bạn thì đồng nghĩa với việc bạn cần đi thay 1 chiếc cảm ứng mới cho Win i8552 yêu quý.

Cha ông ta có câu "tiền nào của nấy" quá đúng, khi tham khảo trên mạng bạn đừng ham rẻ mà thay ở những cửa hàng đó, hoặc bạn đến những Store lớn và uy tín như Samsung Brand Shop, FPT ... theo mình nghĩ là quá đắt, thậm chí là gấp 2 lần  cho 1 chiếc cảm ứng I8552 chính hãng ở những địa chỉ khác.

Bạn có thể tới Shop PhukienSamsung.Com địa chỉ được Samsung ủy quyền chuyên linh phụ kiện Samsung chính hãng để thay cảm ứng Samsung Galaxy Win i8552 chính hãng với giá chỉ 398k bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, khi tới đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình nhất bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết. Không những thế khi tới với Shop phukiensamsung.com bạn còn nhận được ưu đãi cho lần mua hàng hoặc thay thế tiếp theo.

Một vài lưu ý để nhận biết đâu là cảm ứng Galaxy Win chính hãng

- Cảm ứng Samsung Win chính hãng không dùng keo, hồ để gắn. Nếu bạn thấy thợ dùng keo, hoặc băng dính để thay thế thì bạn lên thắc mắc ngay để tránh thay phải cảm ứng nhái.

- Cảm ứng Galaxy Win chính hãng làm rất chuẩn, các chi tiết như loa thoại, cam trước, hồng ngoại ... thiết kế chuẩn không lệch với máy.

- Khi thay thế xong bạn lên kiểm tra ngay xem cảm ứng có nhạy không, các chi tiết như loa thoại có chính xác với lỗ trên cảm ứng không, hồng ngoại có hoạt động hay không, để kiểm tra các bạn có thể dùng mã code *#0*# trên điện thoại của bạn để test.

Cách phân biệt thì có rất nhiều, mình chỉ mách cho các bạn 1 vài chú ý dễ phân biệt nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Chúc các bạn thành công.

 
2
 
2
 
2