• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Địa chỉ thay thế linh kiện Samsung chính hãng và chất lượng

Samsung là một thương hiệu điện thoại lớn của Hàn Quốc và đang có thị phần rất lớn tại Việt Nam. Mỗi một sản phẩm mà Samsung mang đến cho người dùng đều được đánh giá cao về chất lượng. Để có được điều đó chính là do tất cả các thiết bị điện thoại của Samsung đều được trang bị những linh kiện Samsung chất lượng. Vì thế khi các bộ phận linh kiện trên máy Samsung gặp vấn đề, việc tìm kiếm linh kiện chính hãng để thay thế là một điều cần thiết đối với người dùng.

Linh kiện Samsung chính là các bộ phận tách rời trên máy mà khi bị hỏng có thể thay thế như: màn hình, cáp nguồn, pin,khay sim,…. Tại Việt Nam đã có nhà máy sản xuất và lắp ráp của Samsung nên các linh kiện này đều có nguồn gôc made in Việt Nam. Ứng với mỗi dòng máy, Samsung đều sản xuất các linh kiện thay thế để có thể đảm bảo không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy. Theo thời gian, trong quá trình sử dụng rất khó tránh khỏi việc các linh kiện bị hỏng vậy nên cần có các linh kiện thay thế là cần thiết. Có những linh kiện chỉ cần mua và quý khách có thể dễ dàng thay thế được như: pin, sạc, khay sim,… song cũng có những linh kiện do bị làm hỏng, làm vỡ và đòi hỏi quá trình thay thế phức tạp cần đến các nhân viên kỹ thuật như: màn hình, chân sạc, camera,…. Trong trường hợp này các bạn không nên tự mình thay thế mà nên mang đến các cửa hàng phụ kiện để nhân viên kỹ thuật thay thế linh kiện Samsung cho máy được an toàn hơn.

Linh kiện Samsung chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều cửa hàng linh phụ kện điện thoại nhưng để có được linh kiện tốt, chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng là một khó khăn cho người dùng. Bởi vì linh kiện có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các dế yêu của bạn, linh kiện tốt thì máy sẽ hoạt động ổn định, bền bỉ và ngược lại. Bởi đã có rất nhiều trường hợp do thay linh kiện Samsung nhái, kém chất lượng đã gây nóng máy, đơ máy thâm chí là hỏng máy và gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Chân sạc, linh kiện thay thế chính hãng Samsung

Shop phụ kiện Samsung là một trong những nơi cung cấp linh kiện thay thế cho điện thoại Samsung chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn và phải chăng. Shop cam kết cung cấp các linh kiện Samsung chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng linh kiện tương đương với những linh kiện đi theo máy lúc mua mới và đặc biệt là chúng tôi có chính sách bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 và ship hàng toàn quốc nên quý khách có thể yên tâm về độ bền của linh kiện sau khi thay thế tại shop chúng tôi. Để được hỗ trợ thêm xin liên hệ hotline 01299.95.95.95.

 

 
2
 
2
 
2