• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Điểm nổi bật của Galaxy S7 edge khi so sánh với Iphone 6s Plus

Vẫn bài toán cũ, siêu phẩm mới nhất của Samsung được đem ra so sánh với Smartphone cao cấp nhất của Apple. theo quan điểm cá nhân mình thấy S7 edge có 1 số điểm nhỉnh hay thậm chí là vượt trội hơn so với Iphone 6s Plus, bạn có thể xem dưới đây.

Cả hai thiết bị đều có màn hình 5.5" nhưng iPhone 6s Plus to và dài hơn Galaxy S7 edge. Điều này làm cho S7 edge dễ cầm hơn trong khi lượng thông tin hiển thị vẫn đầy đủ như 6s Plus.

Màn hình của Galaxy S7 edge có độ phân giải là 1440 x 2560 mật độ điểm ảnh là ~534 ppi . Trong khi Iphone 6s Plus chỉ là 1080 x 1920 ~401 ppi mà thôi.

Trên Galaxy S7 edge có tính năng Always-On Display luôn hiển thị thông tin trên màn hình không gây tốn pin rất tiện lợi. Iphone 6s Plus không có, điều này cực kỳ bất tiện trên iphone bạn cần xem thông tin hay thời gian bạn phải mở màn hình bằng cách sử dụng nút home hoặc nút nguồn.

Samsung Galaxy S7 edge có một nét đẹp khó chối bỏ đó là màn hình cong ra tận hai bên mép rất nhiều. Iphone 6s Plus cũng cong nhưng không đẹp và thuyết phục người dùng như S7 edge.

Galaxy S7 Edge cho phép nhấn Home hai lần để kích hoạt nhanh camera. Giúp S7 edge chụp nhanh hơn Iphone tới 2s kể từ khi bật máy tới lúc chụp xong 1 bức ảnh (trong cùng 1 điều kiện).

Camera trước của hai máy đều là 5 MP, nhưng độ mở khẩu F của S7 Edge lớn hơn (F1.7) so với Iphone 6s Plus (F2.2), chính điều này giúp cho S7 Edge có thể chụp hình bằng camera trước trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Camera sau: S7 edge sử dụng ống kính có khẩu độ lớn nhất trên thị trường, f/1.7, hứa hẹn mang lại khả năng chụp đêm tuyệt vời. Ngoài ra, camera còn có thêm tính năng tự động lấy nét theo pha, có tốc độ nhanh hơn so với iPhone 6s Plus.

Điều quan trọng nhất là nếu bạn là người dùng bình thường, không am hiểu về công nghệ, khi cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng Galaxy S7 edge đều rất sãn sàng. Trong khi đó với Iphone thì cực kỳ khó khăn vì linh phụ kiện nhái, kém chất lượng trên thị trường rất nhiều, rất khó phân biệt.

 
2
 
2
 
2