• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Dung lượng pin lớn hơn nhưng thời gian sử dụng Galaxy S7 kém xa Galaxy S6

Samsung Galaxy S7 trang bị pin có dung lượng 3.000 mAh nhưng S7 đã gây thất vọng về thời lượng pin. Thậm chí, chiếc smartphone đàn anh Galaxy S6 dung lượng pin ít hơn 450 mAh cũng cho thời lượng sử dụng pin dài hơn đáng kể.

Trang bị pin dung lượng lớn hơn, vi xử lý hiện đại, hệ điều hành Android 6.0 mới nhất thì Galaxy S7 và S7 Edge sẽ có thời lượng pin dài hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên trang công nghệ Phonearena vừa đăng tải thông tin cho thấy S7/S7 Edge có thời lượng pin không như kỳ vọng.

Galaxy S7 cho thời lượng sử dụng 6h37 phút, thấp hơn so với mức 7h 14 phút của S6. Thậm chí còn thấp hơn nhiều so với iPhone 6S (8h 14 phút), để vớt vát ít danh dự, Galaxy S7 lại có khả năng sạc rất nhanh chỉ mất 88 phút là sạc đầy, nhanh hơn S7 edge 11 phút, Iphone 6s 62 phút hay nhanh hơn Sony Z5 tới 158 phút.

Mặc dù thời gian sử dụng gây khá nhiều thấy vọng nhưng với cấu hình  và những tính năng nổi trội của Galaxy S7 bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng thêm pin dự phòng Samsung chính hãng hỗ trợ sạc nhanh, nhỏ gọn mà tiện lợi.

Tags:
 
2
 
2
 
2