• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn chọn Pin Samsung Galaxy Y S5360 chính hãng

Qua các chu kỳ nạp - xả, hiệu xuất viên pin Samsung Y S5360 của bạn đã giảm đi tuy không bị chai nhưng thời gian dùng đã giảm đi rất nhiều do sự tăng nhiệt trong quá trình sử dụng, bạn có nhu cầu tìm mua pin Galaxy Y chính hãng nhưng không biết mua ở đâu và làm sao để nhận biết được pin Galaxy Y chính hãng sau đây mình sẽ giúp bạn mua được pin Y S5360 chính hãng Samsung với giá chuẩn vàchế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Cách phân biệt Pin Samsung Y S5360 chính hãng.

- Chữ bên ngoài.

Logo "SAMSUNG" được in to rõ chềnh ềnh ngay  trên góc phía miếng đồng, nhìn rất sắc nét và tinh tế, bạn để ý kỹ với logo của pin nhái ở dưới đây sẽ phân biệt được ngay.

Chữ khác trên pin cũng được in rất rõ nét, căn đều giữa 4 phía của viên Pin Galaxy S5360, 1 số viên pin fake chữ in chèn ra ngoài như hình dưới đây.

- Ô vuông Barcode

Đây là thông tin được Samsung in rất đầy đủ và chi tiết (giống như trên hình)

- Dung lượng pin

Bạn chú ý dung lượng pin chính hãng cho Galaxy Y S5360 là 1200mAh

- Thông tin bên ngoài Pin

Ở mặt này của Pin Samsung Y chính hãng sẽ có 2 dòng

"3,7V Li-ion BATTERY 3,7V BATTERIE 4,44Wh"
"3,7V Li-ion BATTERÍA 3,7V BATTERIA 4,44Wh"

- Biểu tượng trên Pin

2 gạch chéo ở thùng rác được in vát như trên 
hình

Tiếp đó là biểu tượng tua vít. Bạn nhìn kỹ nếu Pin bạn mua đầu tua vít không chạm vào 2 đường gạch chéo thì là pin chính hãng. (giống như trên hình)

Bạn chỉ cần chú ý tới 2 biểu tượng này là đủ, không cần nhớ những biểu tượng khác bởi chúng khá khó nhớ, điều này sẽ làm bạn bị quên những chi tiết của pin chính hãng.

Hiện tại Shop PhukienSamsung.Com đang bán Pin Samsung Galaxy Y S5360 chính hãng với giá chỉ 150k, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, đi kèm với đó là sự nhiệt tình phụ vụ, giải đáp những thắc mắc của các bạn!

 
2
 
2
 
2