• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn mua củ sạc Samsung Note 4 chính hãng

Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy Note 4 trong tháng vừa qua, kèm với việc ra mắt Note 4 Samsung đã giới thiệu tính năng "Adaptive Fast Charge" (AFC) (sạc nhanh) siêu mới chưa hề được tích hợp ở các đời sản phẩm trước đó, vậy khi bạn mua phụ kiện sạc cable cho chiếc Note 4 cũng cần phải lưu ý 1 vài chi tiết, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mua được củ sạc chính hãng cho Samsung Note 4 có hỗ trợ sạc nhanh.

Củ sạc Samsung Galaxy Note 4 chính hãng

- Ngoại hình

Bên ngoài củ sạc của Note 4 không khác những củ sạc đời trước là mấy. Tuy nhiên khi so sánh thông tin in trên thân củ sạc thì có 2 dòng Output là: 9.0V - 1.67A và 5.0V - 2.0A. Ngoài ra bên cạnh ô mã Qr Code là dòng chữ "Adaptive Fast Charging".

- Tốc độ sạc

Khi mua củ sạc Note 4 bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 khoảng thời gian (tùy từng cửa hàng). Vì vậy nếu không có thời gian test tốc độ sạc tại cửa hàng thì về nhà hoặc cơ quan bạn lên dùng kiệt pin rồi sạc thử luôn, theo như thông số mà Samsung cho biết thì 30 phút có thể sạc được ~50% pin. ~100 phút có thể sạc đầy viên pin 3220 mAh của Note 4.

- Chân củ sạc

2 chân củ sạc chính hãng cho Note 4 hơi khom vào nhau, đặc biệt không hút nam châm.

Hiện tại bên Shop PhukienSamsung.Com 1 Shop rất uy tín chuyên cung cấp phụ kiện Samsung chính hãng với giá rẻ nhất, chế độ bảo hành tốt nhất, bạn có thể mua củ sạc Samsung Galaxy Note 4 chính hãng tại đây để yên tâm về chất lượng và hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

 
2
 
2
 
2