• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn mua Dock sạc Pin rời Samsung S3 chính hãng

Samsung có 1 lợi thế là pin có thể tháo nắp dễ dàng, chiếc S3 cũng vậy, bạn mua 1 chiếc Dock sạc pin rời là có thể vi vu từ sáng đến tối mà không lo bị hết pin. Nhưng bạn phân vân không biết mua hàng chính hãng như thế nào, bạn đừng lo mình sẽ giúp bạn 1 số kinh nghiệm từ chính bản thân.

Phân biệt Dock sạc pin rời Samsung S3 chính hãng

Khi bạn mua bất cứ món hàng nào cũng vậy, cần phải xem xét kỹ hộp, vỏ bên ngoài, hàng chính hãng được làm rất tinh xảo. Không như hàng fake hàng nhái.

- Vỏ hộp Dock sạc pin

Chiếc Dock sạc Pin rời chính hãng Galaxy S3 được đóng hộp rất kỹ, bên ngoài có in logo của Samsung, tên model, tên sản phẩm đều bằng tiếng anh. Trên hộp là tiếng trung quốc thì là hàng nhái, hàng fake.

Mặt sau hộp phải có tem nhập khẩu đóng dấu đỏ của Samsung Việt Nam (như trên hình)

- Bộ Dock sạc Pin rời Samsung Galaxy S3 gồm có: 1 Dock sạc Pin chính hãng, 1 Pin Samsung S3 chính hãng.

- Tem trên Dock sạc Pin

Lật chiếc Dock pin lên bạn sẽ thấy chiếc tem của Samsung được dán bên dưới, trên tem có in 1 số thông tin như tên Model, INPUT, OUTPUT, nơi sản xuất, chú ý ...Khi bạn xem hàng nếu không có tem này thì 100% đó là hàng fake, không lên mua.

Toàn bộ Dock được dán bằng nilon như trên hình, rất thẩm mỹ phải không các bạn.

- Cổng Micro USB

Khi kiểm tra Dock bạn cũng lên để ý tới chi tiết này, Dock sạc Pin chính hãng cho S3 cổng micro usb không bị rỉ, không bị oxy hóa hay ngả màu bất thường.

1 vài hình ảnh Dock sạc pin rời chính hãng cho Samsung Galaxy S3

Thời đại công nghệ phát triển, đồ thật giả lẫn lộn, tốt nhất các bạn lên tìm tới những Shop uy tín như PhukienSamsung.Com để trọn mặt gửi vàng. Bên mình cung cấp rất nhiều phụ kiện Samsung Galaxy S3 chính hãng như: Dock sạc pin rời Samsung Galaxy S3 chính hãng ....

 
2
 
2
 
2