• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn mua pin Samsung Galaxy S5 chính hãng

Bạn muốn mua thêm viên pin Samsung S5 chính hãng dự trù cho những ngày đi chơi, du lịch cùng bạn bè nhưng chưa biết cách chọn pin chính hãng, chưa biết lên gửi niềm tin vào đâu, bạn yên tâm bài viết này sẽ hỗ trợ bạn làm được điều đó.

Cách chọn Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng

Trước khi mua hàng bạn cần xem xét thật kỹ hộp, tem, .... của sản phẩm bởi hàng chính hãng sẽ được làm rất tỉ mỉ và trau chuốt.

- Trọn bộ sản phẩm

Bạn lưu ý 1 bộ pin Galaxy S5 gồm: Hộp đựng pin, nhựa đệm pin và 1 hộp để bảo quản pin (như trên hình)

- Miếng đồng

Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng miếng đồng rất sáng và không xỉn như pin nhái, pin fake trên thị trường

- Gờ (ngạnh pin) pin

Các gờ của pin chính hãng được làm rất tinh tế, không nhôm nhem, te tua như pin nhái, pin fake.

- Chân pin

Bạn nhìn trên hình, chân pin Samsung S5 chính hãng được vát hơi chéo sang 2 bên.

- Chữ và 1 số cảnh báo trên thân pin

Pin chính hãng chữ được in đậm, rõ nét, không nhòe và nhợt nhạt như pin fake. 3 dòng thông tin pin được in thẳng hàng (dòng thò ra, dòng thụt vào đích thị là pin fake)

Cách cảnh báo trên pin bạn lên chú ý, cảnh báo không được vứt vào thùng rác 2 đầu gạch chéo được làm vát ở 4 đầu, các cảnh báo còn lại đều nằm sau đường gạch chéo và các chi tiết này cũng được Samsung in rất rõ và không nhòe.

- Thông tin sau lớp Seal Pin

Khi bạn bóc lớp Seal Pin ra pên trong sẽ in 1 số thông tin như "Samsung SDI", "ô vuông 2D barcode" .... được in chìm, rõ nét trên thân pin. 

Hiện tại bên Shop mình đang cung cấp Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, bạn đến với Shop bên mình sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho lần mua tiếp theo.

 

 
2
 
2
 
2