• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn phân biệt Dock sạc pin Samsung Galaxy S4 chính hãng với Dock sạc Pin S4 nhái

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc, phục vụ công việc, điện thoại đối với bạn là vật bất ly thân, 1 viên pin không thể phục vụ được cả 1 ngày làm việc liên tục của bạn. Dock sạc Pin rời cho Samsung S4 chính là sự lựa chọn của bạn. Hàng fake hàng nhái tràn ngập rất nhiều trên thị trường nhưng bạn không phải lo, 1 vài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hàng chính hãng, hàng chuẩn chất lượng.

Cách phân biệt Dock sạc Pin rời Samsung S4 chính hãng và Dock Pin nhái

Có rất nhiều loại Dock sạc Pin rời Samsung S4 nhái, mình gom được 1 mẫu, mình sẽ lấy đó làm so sánh cho các bạn dễ hình dung.

- Chữ và hộp bên ngoài.

Dock sạc Pin rời Samsung S4 nhái chữ in toàn bằng tiếng Trung Quốc, Dock sạc Pin rời S4 chính hãng thì khác.

Chữ bên ngoài hộp Dock sạc Pin rời Samsung S4 chính hãng in rõ nét, đầy đủ thông tin và quan trọng là chữ in bằng tiếng anh, không như Hộp của Dock pin fake.

- Tem bên trong Dock pin.

Chữ trên tem của Dock fake in mờ toàn bằng tiếng trung quốc.

Với Dock sạc Pin rời Samsung S4 tem in rõ nét, đầy đủ thông tin như nơi sản xuất, Model, nguồn điện vào, nguồn điện ra ....

- Logo bên ngoài Dock sạc Pin

Logo bên ngoài Dock pin fake in mờ, màu sắc nhợt nhạt.

Dock sạc Pin rời chính hãng được làm chi tiết, tỉ mỉ hơn, logo được in rõ nét, rất tinh tế.

- Cổng Micro USB

Bạn nhìn phần này thật kỹ, cổng micro usb của Dock fake phần tiếp xúc với giắc bị thụt tit vào bên trong rất khó nhận ra.

Cổng micro usb của Dock pin chính hãng đầu tiếp xúc làm khít với đầu micro usb của cable sạc s4, sạc rất thuận lợi, không bị chập chờn như Dock fake.

TRên đây là 1 vài hướng dẫn của mình. Để chắc chắn là bạn mua được Dock sạc pin rời Samsung S4 chính hãng bạn hãy đến với Shop của bên mình, chuyên cung cấp linh, phụ kiện SAmsung chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

 
 
2
 
2
 
2