• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn phân biệt Pin Galaxy S4 chính hãng và Pin Galaxy S4 nhái

Pin Samsung S4 của bạn bị chai, phồng bạn có nhu cầu thay thế, nhưng bạn còn băn khoăn trên thị trường tồn tại nhiều hàng fake hàng nhái kém chất lượng. Bạn cần trang bị 1 vài kiến thức về pin chính hãng và pin nhái. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó.

Phân biệt Pin Samsung Galaxy S4 chính hãng với Pin Samsung Galaxy S4 nhái.

Hiện nay Pin Samsung S4 nhái, kém chất lượng trôi nổi rất nhiều trên thị trường, để mua được 1 viên Pin Samsung Galaxy S4 chính hãng cũng phải trải qua rất nhiều gian nan :D Để tiết kiệm thời gian của bạn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt Pin Galaxxy S4 chính hãng và Pin nhái, Pin fake nhanh và chính xác nhất.

Lưu ý: Nếu có thể bạn cứ đem theo Pin bóc máy của bạn để so sánh cho tiện :)

Mình khuyên bạn lên bóc lớp Seal Pin để kiểm tra sẽ có nhiều thông tin chính xác cho bạn kiểm tra và check hơn (bóc lớp Seal Pin không hề ảnh hưởng tới hoạt động của Pin)

- Mạch NFC

Với Pin Samsung S4 chính hãng khi bóc lớp bên ngoài sẽ thấy xuất hiện mạch NFC giống như trên hình. Pin S4 nhái, fake sẽ không có mạch này.

- Thông tin bên trong Pin

Đằng sau lớp Seal pin là 1 số thông tin được Samsung in chìm, rõ nét như: mã 2D Barcode, SAMSUNG SDI. Pin S4 nhái sẽ không có, nếu có cũng viết bằng mực mờ và nhìn rất dại.

Thật ra qua 2 bước trên bạn vẫn chưa yên tâm thì có thể kiểm tra thêm 2 phần dưới đây.

- Miếng đồng

Miếng đồng trên Pin Samsung chính hãng khi đưa ra ngoài sáng sẽ bóng và sáng. Miếng đồng trên Pin S4 nhái xỉn màu hơn.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái đừng ham rẻ mà rước bực vào người.

Hiện tại Shop bên mình đang bán Pin Samsung Galaxy S4 chính hãng với giá cả và chất lượng trên cả chính hãng, chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

 
2
 
2
 
2