• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Hướng dẫn phân biệt tai nghe Samsung Galaxy S5 chính hãng và tai nghe S5 fake

Vẫn còn rất nhiều bạn vẫn chưa biết phân biệt tai nghe Samsung S5 chính hãng với tai nghe S5 fake. Công nghệ làm nhái đồ công nghệ ngày càng tinh vi và khó phân biệt, hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn 1 vài cách nhận biết và phân biệt tai nghe Galaxy S5 chính hãng với tai nghe Galaxy S5 fake.

Cách phân biệt tai nghe Samsung Galaxy S5 chính hãng với tai nghe Galaxy S5 fake

- Giắc cắm

Giắc của tai nghe Samsung S5 chính hãng có màu sáng, được phay tiện rất tỉ mỉ, giắc của tai nghe S5 fake màu xỉn, tối thiết kế cũng thô hơn tai nghe chính hãng.

- Nút bấm

Phần này mình nghĩ các bạn lên trực tiếp thao tác sẽ dễ hình dung hơn. Nút bấm của tai nghe Galaxy S5 chính hãng êm dễ bấm, nút của tai nghe S5 nhái khó bấm, chắc vì thiết kế thô và không chau chuốt như của tai nghe chính hãng.

Nếu bạn để ý kỹ, nút bấm của tai nghe Galaxy S5 chính hãng làm cao vừa phải, không như tai nghe S5 fake nhô cao, nhìn rất thô.

- Logo "Samsung"

Logo là bộ mặt đại diện của 1 tập đoàn, không có lẽ gì Sam lại không làm tỉ mỉ phần này do đó logo của tai nghe Samsung S5 chính hãng được in đẹp và rất rõ nét, tai nghe Galaxy S5 nhái in mờ, chữ rời rạc không bắt mắt.

- Chữ "L", "R"

Giống như Logo, phần 2 chữ này của tai nghe chính hãng cũng được làm rất tinh tế, nổi và sắc sảo.

- Màng lưới

Để kiểm tra phần này bạn phải gỡ bỏ núm cao su ở đầu tai nghe, như bạn thấy trên hình, màng lưới tai nghe chính hãng rất dày, không như tai nghe S5 fake mỏng nhìn là rõ hàng fake.

Bạn nhìn hình trên mỗi 1 bên tai nghe Galaxy S5 chính hãng có 2 lỗ ổn định âm thanh, tai nghe S5 nhái chỉ có 1 lỗ (hình trên) đục nham nhở, không tinh tế như tai chính hãng.

1 điều nữa tai nghe S5 chính hãng sẽ có rãnh như trên ảnh công dụng của nó mình đoán là để cố định không để núm cao su di chuyển khi bạn sử dụng.

- Mạch phía trong nút bấm

Do tiện tay lên mình đã cạy luôn phần này cho các bạn xem, 1 bên là tai nghe Samsung S5 chính hãng 1 bên là tai nghe S5 fake.

Ngoài ra bên mình còn cung cấp rất nhiều phụ kiện Samsung Galaxy S5 chính hãng như: Bao da Galaxy S5, Ốp lưng GAlaxy S5, Pin Galaxy S5 ....

 
2
 
2
 
2