• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Kéo dài thời lượng pin Galaxy S6 đơn giản

Samsung chỉ trang bị cho Galaxy S6 pin dung lượng 2550mAh, quá it so với hiệu năng nó mang lại, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo tiết kiệm pin giúp chiếc smartphone của bạn có thể duy trì pin được lâu nhất.

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Đối với bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào cũng cần làm điều này, S6 được trang bị màn hình 2k sẽ ngốn rất nhiều pin nếu bạn để độ sáng quá mức cần thiết. Độ sáng thông thường bạn nên để ở mức 40%-50% là hợp lý nhất, vừa đảm bảo hiển thị, vừa tiết kiệm pin. Để cài đặt độ sáng màn hình bạn truy cập: Cài đặt => Độ sáng màn hình, bạn có thể kéo để điều chỉnh độ sáng.

Thiết lập vị trí (location)

Dịch vụ định vị của Google sử dụng Wifi, mạng di động, GPS để xác định chính xác vị trí của bạn.

Thông qua Wifi và mạng di động Google sẽ xác định vị trí của bạn nhanh và chính xác hơn nhưng sẽ tốn pin. Với GPS sẽ lâu hơn 1 chút và cũng sẽ đỡ tốn pin hơn.

Dịch vụ định vị thường xuyên chạy ngầm giúp các ứng dụng thu thập thông tin về địa điểm, bạn có thể tắt đi để tiết kiệm 1 phần pin quý giá, khi cần dùng bạn hãy bật lên.

Điều chỉnh Smart Network Switch

Đây là tính năng tự động dò tìm mạng Wifi có tín hiệu mạnh nhất để kết nối, nếu bạn sử dụng 3G thì nên tắt tính năng này đi để tiết kiệm pin.
Các bạn có thể vào "Setting =>Wifi=>More=>Smart Network Switch để tắt chức năng này.

Chỉnh đồng bộ Google Sync

Dịch vụ này giúp người dùng động bộ dữ liệu với tài khoản google, giúp bạn có thể khôi phục dễ dàng danh bạ, sms, vvv... Bạn có thể cân nhắc lên tắt hay không. Bạn có thể truy cập: "Cài đặt => Tài khoản = > Google " để điểu chỉnh tắt hoặc không tắt đồng bộ.

Với 1 vài mẹo trên bạn có thể tiết kiệm kha khá pin cho chiếc S6 rồi, nếu pin của bạn có hiện tượng yếu, cần phải thay bạn có thể qua Shop bên mình để thay pin Galaxy S6 chính hãng, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1

 
2
 
2
 
2