• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Lý do không lên dùng pin sạc cable Samsung fake

Có muôn vàn lý do bạn không lên dùng sạc, cable hay pin Samsung nhái, nghiêm trọng nhất là có thể ảnh hưởng tới tánh mạng con người. Bạn hãy tẩy chay hàng fake, hưởng ứng dùng hàng chính hãng để bảo vệ chính bạn và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn.

Những rủi ro khi sử dụng sạc cable và pin Samsung nhái

- Điện giật

Mình thấy các bạn rất chủ quan khi sạc điện thoại, không chú ý tới sạc xịn hay sạc trung quốc, tiện đâu là sạc đó. Việc này rất nguy hiểm vì sạc fake làm rất cẩu thả, hầu như không được kiểm duyệt trước khi đưa ra bên ngoài tiêu thụ lên độ an toàn = 0 khi sạc có thể bị hở điện gây giật cho người sử dụng rất nguy hiểm.

- Cháy nổ

Vì công nghệ làm sạc cable giữa Samsung chính hãng và fake khác nhau hoàn toàn, tuy nguồn dòng vào giống nhau nhưng độ an toàn là 0 lên khi bạn sạc nhiều lần khiến pin của bạn bị quá tải hoặc sốc pin, nhẹ thì chai phồng, nặng có thể gây cháy nổ cho thiết bị của bạn.

- Đơ cảm ứng - Giảm tuổi thọ thiết bị

Dùng sạc cable nhái lâu khiến màn cảm ứng của bạn bị loạn, đơ cảm ứng, rất khó chịu.
Nếu bạn dùng trong thời gian dài liên tục thiết bị của bạn sẽ bị ảnh hưởng và tuổi thọ giảm đáng kể.

Hiện nay linh phụ kiện chính hãng cho Samsung rất nhiều và sẵn hàng, chỉ cần bạn tới những Shop uy tín như PhukienSamsung.Com ..., hoặc tham khảo kinh nghiệm phân biệt sạc cable Samsung chính hãng trên web giúp bạn có thể tự mua cho mình đồ Samsung chính hãng để sử dụng.

 
2
 
2
 
2