• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Màn hình Galaxy S7 edge có gì đột phá

Vẫn cái cảm giác vuốt màn hình rất mượt mà nhờ vào 2 cạnh viền cong, với Galaxy S7 edge cảm giác cấn tay đã không còn. Samsung trạng bị cho S7 edge màn hình 5.5 inch lớn hơn S6 edge và nhỏ hơn S6 edge Plus. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng bằng 1 tay mà không phải gặp bất kỳ trở ngại nào.

Galaxy S7 edge được trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440) cho khả năng hiển thị rất tốt. Kèm với đó Samsung trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 (S6 edge hay S6 edge Plus là Gorilla Glass 4) tăng khả năng chống xước chống vỡ. 

Màn hình SuperAMOLED 2K trên S7 edge vẫn rất tuyệt vời với người dùng Samsung, nhưng chất lượng hiển thị thì y như cũ, rực rỡ, sáng và tương phản cao. Bạn cần lưu ý là trong phiên bản SnapDragon cho màu vàng hơn phiên bản Exynos. Đây là điều hoàn toàn là bình thường vì bạn có thể vào phần cài đặt màu điều chỉnh lại theo ý mình.

Nếu bạn mong đợi một điểm gì đột phá trên màn hình S7 edge thì có lẽ các bạn đã hơi thất vọng. Có chăng chỉ là sự nâng thêm kính cường lực Gorilla Glass 5 mà thôi. Dù trang bị cường lực đời mới cũng không tránh khỏi những vết xước dăm xuất hiện sau khoảng thời gian sử dụng. Để tránh những vết xước nhỏ không đáng có bạn có thể sử dụng miếng dán màn hình Galaxy S7 edge, dán full phần cong, không ảnh hưởng tới khả năng hiển thị, không ảnh hưởng tới cảm ứng.

Tham khảo thêm sản phẩm HOT tại shop: bao da Galaxy S7 và bao da Galaxy S7 Edge

 
2
 
2
 
2