• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Màn hình vô cực của Samsung Galaxy S8 có gì đặc biệt?

Cho đến thời điểm này thì chắc chắn Samsung Galaxy S8 chính là cái tên hot nhất hiện nay trong giới công nghệ và người dung. Và một trong những điều khiến người ta quan tâm nhất hiện nay đó chính là thiết kế màn hình vô cực vô cùng độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với các thê hệ trước. Vậy tại sao lại là màn hình vô cưc? Phải chăng Samsung có dụng ý gì ở đây? Hãy cùng shop phụ kiện Samsung tìm hiểu qua về thiết kế  độc đáo này ngay bây giờ.
 

Màn hình cong đã từng xuất hiện ở thế hệ galaxy S7 Edge trước đây nhưng thay vì có mặt lưng cong nhẹ như Galaxy S7 Edge thì Galaxy S8 năm nay được làm cong tràn màn hình và xóa bỏ mọi cạnh viền khiến cho việc cầm nắm trên tay tốt hơn. Có thể nói đây chính là một bước đột phá rất lớn của Samsung từ trước đến nay bởi việc thay thế bằng màn hình vô cực đã giúp mở rộng màn hình sử dụng mà vẫn đáp ứng yêu cầu cầm gọn trong tay của người dùng mà không làm gia tăng kích thước máy.
 

Song sóng với đó chính là việc Samsung quyết định loại bỏ nút home trên màn hình và thay vào đó là nút home ảo giúp mở rộng màn hình tối đa để giúp bạn có dễ dàng thao tác hơn trên màn hình. Màn hình vô cực của Galaxy S8 còn được cải tiến dài hơn với tỉ lệ kích thước là 18,5:9 chứ không còn là 16:9 như thông thường nữa. Sự thay đổi này sẽ giúp người dùng vừa xem phim, vừa chat Facebook,… trên một màn hình. 
 

Với tính năng chia đôi màn hình quen thuộc của Samsung từng xuất hiện trước đây kết hợp cùng kích thước màn hình mở rộng như vậy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên trong nhu cầu giải trí cũng như trong công việc hàng ngày.
 

Nhìn chung, thiết kế màn hình vô cực của galaxy S8 được đánh giá là có cải tiến vượt trội và tạo ra nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng nhưng thành công thực sự của nó còn phải phù thuộc vào chính người dùng, những người trực tiếp sử dụng và trải nghiệm Galaxy S8.

 

 
2
 
2
 
2