• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Mẹo chọn pin Samsung Galaxy S3 mini chính hãng

Chiếc Smartphone S3 mini của bạn hoạt động thật sự tốt và bền hơn khi bạn sử dụng pin chính hãng. Nhưng trên thị trường thật giả lẫn lộn không dễ gì có thể mua được pin chính hãng, mình chia sẽ 1 vài mẹo hữu ích để bạn có thể phân biệt được pin Samsung S3 mini chính hãng, pin Samsung S3 mini fake.

Cách nhận biết pin Samsung Galaxy S3 mini chính hãng

Dưới đây là 1 vài mẹo và hướng dẫn để bạn có thể phân biệt pin Samsung S3 mini i8190 chính hãng và pin Samsung S3 mini fake khi mua.

- Chữ trên pin

Chữ in trên pin phải sắc nét, rõ ràng, không mờ, nhòe nhoẹt.

Như trên hình bạn cần chú ý tới chi tiết gạch chéo trên thùng rác, 2 đầu được làm vát nếu pin S3 mini bạn mua không có chi tiết này thì chính xác là pin S3 mini fake 100%

Ở phần đánh dấu đỏ trên hình pin Samsung S3 mini chính hãng tua vít không chạm vào 2 đường gạch chéo. Nếu chạm là pin S3 mini i8190 nhái không lên mua.

Mã Qr code phải chi tiết, in rõ nét, không mờ, 3 dòng thông tin như dung lượng pin, mã pin, ngày tháng sản xuất phải thẳng hàng nhau và mực in không nhòe nhoẹt.

- Miếng đồng

Đây là giấu hiệu mà đa số anh em trong nghề hay dùng để phân biệt thật giả.

Miếng đồng của Pin Samsung S3 mini chính hãng sáng không xỉn, ánh vàng khi đưa ra ngoài ánh sáng, pin fake thường bị xỉn màu.

- Chân pin

Bạn để ý phần này, pin chính hãng rãnh này làm rất đẹp, độ sâu của rãnh đều nhau, pin s3 mini fake sẽ không có, nếu có thì mờ, độ sâu không đều như pin chính hãng.

- Gờ pin

Nếu là pin chính hãng phần này được Samsung làm rất hoàn hảo, mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ (bạn nhìn trên hình sẽ thấy điều này)

Nếu có thể bạn đừng ngần ngại hãy bóc lớp Seal giấy bên ngoài pin để kiểm tra công việc này hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng của pin, nếu bên trong có chữ "Samsung SDI" và ô vuông 2D Barcode in chìm thì là hàng chính hãng, còn nếu có nhưng viết nổi bằng mực thì là hàng fake.

 
2
 
2
 
2