• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Mẹo sạc và cách sử dụng pin cho Smartphone - Máy tính bảng

Thời đại công nghệ hiện nay những chiếc điện thọai thông minh, hay những chiếc máy tính bảng nhiều chức năng thường bị hạn chế về thời lượng pin, 1 phần do dung lượng quá it, 1 phần do cách sạc, sử dụng không đúng cách. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài hướng dẫn sử dụng sao cho viên pin của bạn hoạt động là tốt nhất.

Hướng dẫn sạc và sử dụng Pin cho Smartphone và Tablet.

- Hiện nay việc sạc và sử dụng pin không đúng cách cho điện thoại và máy tính bảng sẽ khiến cho viên pin nhanh hỏng.

- Dung lượng và công nghệ trong những viên pin hiện nay có thể nói là rất tốt. Nhưng để chúng được bền và phát huy hết khả năng là 1 vấn đề khác liên quan tới cách sạc và xả pin theo định kỳ.

- Pin máy tính bảng có dung lượng lớn bạn lên dùng sạc có đầu ra lớn để sạc được nhanh chóng. Để thiết bị của bạn hoạt động tốt và bền nhất bạn lên sử dụng bộ sạc chuẩn zin theo máy, hoặc sạc được thiết kế cho máy tính bảng.

- Với những chiếc Smartphone ở thời điểm hiện tại Pin có dung lượng không lớn như máy tính bảng lên bạn có thể dùng bộ sạc cable của bất cứ hãng nào (phải là chính hãng) mà không phải lo hỏng pin hay đơ cảm ứng. Thời gian sạc có thể hơn hoặc kém 30' so với sạc đi theo máy.

VD: Điện thoại Nokia có thể dùng sạc của Samsung, Samsung có thể dùng sạc của LG, HTC ....

- Xả pin định kỳ (cực kỳ quan trọng) thực ra công việc này không mấy cần thiết vì công nghệ pin bây giờ không còn hiệu ứng nhớ, bạn có thể sạc bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nhà sản xuất khuyên bạn lên dùng cạn rồi sạc đầy 1 tháng 1 lần.

Lưu ý: Khi mua máy hoặc mua pin mới 3 lần đầu bạn lên sử dụng cạn pin rồi sạc liên tục trong 8-9h. Công việc này giúp ổn định Pin khi mới sử dụng.

Shop chúng tôi đang bán rất nhiều Pin Samsung chính hãng như Pin Samsung Galaxy Note 3 chính hãng, Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng ....với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành hậu đãi rất uy tín.

 
2
 
2
 
2