• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Một số nâng cấp đáng giá xuất hiện trên S7 và S7 EDGE

Một loạt các tính năng hữu ích nổi bật được Samsung trang bị cho 2 siêu phẩm vừa ra mắt. Công nghệ mới, tính năng mới, vvv người được lợi nhất là người dùng. Thoải mái sáng tạo, ứng dụng những tính năng đó phục vụ công việc và giải trí.

Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ

Khe cắm thẻ nhớ trở lại, đây là điều quan trọng được người dùng mong đợi nhất. Bộ nhớ của S7 và S7 EDGE lần lượt là 32 và 64GB. Với nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng từng ấy bộ nhớ là không đủ. Thì giờ đây khe cắm thẻ nhớ đã trở lại, Galaxy S7 và S7 EDGE hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ lên tới 200GB, nỗi lo đầy tràn bộ nhớ đã không còn nữa.

Chống nước tiêu chuẩn IP68

1 lượng lớn khách hàng của Samsung đã kêu trời, phát ghen vì Smartphone cao cấp của họ không được trang bị khả năng chống nước, chống bụi như những điện thoại cao cấp của Apple, hay Sony. Để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng Samsung đã mang tính năng này lên 2 Smartphone cao cấp ra mắt vừa qua. 1 tín hiệu rất đáng mừng khi Samsung đã chịu lắng nghe và đáp ứng ý kiến của thượng đế.

Camera công nghệ mới Dual Pixel

Camera trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã không còn lồi như các thế hệ trước đây nữa, không chỉ vậy Camera Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ, sở hữu camera 12MP, độ phân giải thấp hơn so với thế hệ trước nhưng chính vì vậy mà Samsung có thể tăng kích cỡ từng điểm ảnh lên 1.4μm so với 1.12 micromet trước kia. Kích cỡ điểm ảnh 1.4μm, ống kính của S7/S7 edge cũng có khẩu độ f/1.7, sáng hơn 25% so với f/1.9 trên S6. Ảnh chụp bằng Galaxy S7 sẽ sáng hơn 95% so với S6. Đi kèm theo đó là rất nhiều các tính năng chụp ảnh mới trong phần mềm.

Tản nhiệt bằng chất lỏng

Tương tự như trên Lumia 950/950XL bên trong bộ khung của máy, Samsung lồng vào một ống dẫn nhiệt đày 0.4mm để giải quyết vấn để quá nhiệt xuất hiện trên một số máy S6/S6 Edge. Về cơ bản, toàn bộ ống chất lỏng nay sẽ chạy ngang các khu vực như CPU, GPU...v.v và mang nhiệt độ cao đi theo... Kết quả là ta chỉ còn lại một chiếc máy luôn mát mẻ và dẽ chịu trong lòng bàn tay.

 
2
 
2
 
2