• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Mua pin Samsung chính hãng ở đâu tốt nhất?

Pin Samsung là một trong các bộ phận rất quan trọng đi theo máy để giúp máy có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, pin lại là một phụ kiện Samsung rất hay bị làm nhái hiện nay, xuất hiện tràn làn trên thị trường không được kiểm soát nên khiến không ít người dùng lo lắng và băn khoăn khi mua pin thay thế. Vậy nên mua pin samsung chính hãng ở đâu?

Theo thời gian sử dụng hoặc do cách sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng pin Samsung bị chai, sạc lâu hoặc không sạc vào, pin nhanh cạn,….. Hiểu được điều này nên Samsung đã rất tinh ý khi tiến hành sản xuất thêm pin thay thế để người dùng có thể mua lẻ bên ngoài khi pin đi theo máy bị hỏng. Ứng với mỗi dòng máy của mình thì Samsung đều sản xuất các phụ kiện pin thay thế tương ứng nhưng vẫn đảm bảo về thiết kế và chất lượng y như viên pin đi theo máy ban đầu. Pin Samsung thay thế luôn có kích thước đạt chuẩn như hàng đi theo máy ban đầu nên khi lắp vào máy rất chuẩn xác và vừa vặn và cho thời gian sạc nhanh chóng, dùng lâu như viên pin mới lúc mua máy.

Pin Samsung chính hãng

Tuy nhiên, vì mục đích lợi nhuận nên đã có không ít cửa hàng điện thoại đã nhập pin nhái, kém chất lượng từ China về để  bán cho khách hàng. Vậy nên mua pin samsung chính hãng ở đâu vẫn đang là một câu hỏi lớn mà người dùng quan tâm. Sau đây sẽ là một vài mẹo giúp bạn có thể phân biệt được pin Samsung chính hãng và pin nhái. Trước tiên hãy dựa vào kiểu dáng bên ngoài:
- Chữ và các thông số kỹ thuật in trên pin đều rất rõ nét chứ không bị mờ hay chồng lên nhau như hàng fake.
- Tại vị trí các miếng đồng trên pin chính hãng tiếp xúc với máy thì có chân tiếp xúc ánh vàng, sáng bóng chứ không ánh đồng màu vàng xẫm, xỉn màu như hàng fake.

Pin chính hãng Samsung

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng nếu chú ý bạn sẽ nhận thấy là pin chính hãng Samsung sẽ luôn sạc đầy nhanh chóng và ổn định cho máy, cho thời gian sử dụng lâu đảm bảo không bị tụt pin nhanh như hàng nhái. Pin chính hãng cũng không làm nóng máy khi dùng, không làm đơ cảm ứng hay gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác ra máy và đặc biệt là không gây cháy nổ như nhiều pin nhái khác. Nhưng là cách nào đi chăng nữa thì cách tốt nhất shop khuyên bạn là nên mua pin Samsung chính hãng ở các địa chỉ quen thuộc mà mình tin tưởng. Với kỹ thuật làm giả tinh vi như hiện nay thì rất khó để bạn có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn không biết mua pin Samsung chính hãng ở đâu,vậy bạn hãy trải nghiệm mua pin chính hãng tại shop Phụ kiện Samsung chúng tôi. Cam kết bán pin chính hãng Samsung, được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, giá niêm yết phải chăng và ship hàng toàn quốc. Ngoài ra, đến với shop bạn còn có cơ hội được các kỹ thuật viên lành nghề lâu năm tư vấn về cách sử dụng và bảo quản pin lâu bền hơn, cách phân biệt hàng chính hãng và fake. Để được tư vấn thêm xin liên hệ 01299.95.95.95.

 

 
 
2
 
2
 
2