• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Mua pin Samsung Galaxy S5 chính hãng giá rẻ ở đâu

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 đang hot trên thị trường bởi vẻ sang trọng, phục vụ tốt cho công việc, giải trí, chụp ảnh, chơi game, nghe nhạc .... Bạn muốn rinh 1 em pin dự phòng cho samsung s5, giá tôt, chất lượng chính hãng, chế độ bảo hành hoàn hảo nhưng chưa biêt mua ở đâu, bạn đừng hoang mang mình sẽ hướng dẫn để bạn làm được điều đó.

1 số địa chỉ bán Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng trên thị trường.

- Mua Pin Samsung S5 ở những cửa hàng điện thoại.

Giá cả cạnh tranh nhưng vẫn khá chát ~450k/pin. Bạn muốn mua ở những cửa hàng này cần có 1 số kiến thức nhất định để phân biệt giữa Pin chính hãng và Pin nhái. 1 số cửa hàng uy tín trên địa bàn Hà Nội như phụ kiện galaxy, mai nguyên .... Ngoài ra nếu bạn có chút kiến thức về Pin S5 thì bạn có thể mua được Pin S5 chính hãng với giá rẻ hơn nữa.

- Mua ở Samsung BrandShop.

Mua tại đây thì yên tâm về chất lượng, rất phù hợp cho những bạn có ít kiến thức phân biệt pin chính hãng, pin nhái, nhưng giá cả lại khá chát, nếu không muốn nói là đắt đỏ.

- Mua Pin Samsung Galaxy S5 online.

1 điều chắc chắn là rất nhiều mức giá rẻ, đắt có đủ, ở trường hợp này bạn cũng cần phải có kiến thức phân biệt giữa pin chính hãng và pin nhái. Bạn sẽ không được trực tiêp nhìn, sờ sản phẩm, trước khi mua bạn cần hỏi kỹ thông tin pin, giá cả, chế độ bảo hành ....

Bạn không có kiến thức phân biệt pin galaxy s5 chính hãng với pin s5 fake bạn có thể tới Phukiensamsung.com để được ủy quyền bán phụ kiện, linh kiện chính hãng từ Samsung với mức giá và chất lượng chính hãng không thể tốt hơn trên thị trường.

 
2
 
2
 
2