• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Mua Samsung Dex Station - Thiết bị giúp kết nối Galaxy S8 | S8 Plus ra màn hình máy tính ở đâu?

Việc cho ra mắt Samsung Galaxy S8, S8 Plus với thêm tính năng sử dụng như một chiếc máy tính bàn với phụ kiện kèm theo là chiếc Samsung Dex Station, một phụ kiện vô cùng đáng giá và đáng trải nghiệm, nhất là các bạn thường xuyên phải làm việc với điện thoại.

 
Thiết bị giúp bạn sử dụng điện thoại như một máy tính bàn rất tiện lợi

Samsung Dex Station mang lại trải nghiệm như bạn đang sử dụng máy tính bàn dưới hệ điều hành Android quen thuộc, rất dễ sử dụng và phù hợp với các bạn làm văn phòng với các ứng dụng cơ bản như office, youtube,... Thiết bị cho phép người dùng truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, trả lời tin nhắn,... trực tiếp từ smartphone thông qua màn hình lớn gắn ngoài.

Các cổng kết nối giúp kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi

Mặt sau của Dex Station với các cổng kết nối giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn khi kết nối điện thoại của bạn ra màn hình máy tính.
- 2 cổng USB giúp kết nối ra các thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn như: Chuột, phím,...
- 1 cổng Ethenet giúp cắm dây mạng dễ dàng nếu không có wifi.
- 1 cổng HDMI giúp kết nối từ điện thoại lên màn hình máy tính.
- 1 cổng cắm nguồn để duy trì nguồn điện cho Dex Station.

Giá bán Dex Station trên trang chủ của Samsung

Với mức giá khá hợp lý giúp bạn dễ dàng trải nghiệm công nghệ mới nhất của Samsung chỉ với 150$ ( tính ra giá khoảng 3.500.000 VNĐ ) là bạn có thể mua được check Dex Station với rất nhiều tính năng này, quan trọng là toàn bộ dữ liệu của bạn chỉ cần dùng trên một chiếc điện thoại, tới văn phòng chỉ cần cắm điện thoại vào Dex Station là bạn hoàn toàn có thể làm việc bình thường.

Nguyên hộp bộ Dex Station chính hãng

Hiện nay với công nghệ phát triển, toàn bộ dữ liệu làm việc thường được lưu bằng công nghệ điện toán đám mây, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng, toàn bộ các công cụ như Excel, Word,... đều có trên Google Drive và bạn có thể làm việc trực tiếp trên điện thoại hoặc phóng to ra màn hình máy tính qua Dex Station.
Lưu ý: Sản phẩm hiện chỉ tương thích với Galaxy S8 và S8 Plus
Với rất nhiều tính năng hữu ích như vậy, câu hỏi đặt ra là bạn mua Samsung Dex Station ở đâu?
Hiện nay shop Phụ kiện Samsung có phân phối sản phẩm Samsung Dex Station chính hãng với mức giá vô cùng hợp lý. Các bạn có thể click vào sản phẩm ở bên phải các bạn để xem thông tin về sản phẩm cũng như giá bán của sản phẩm một cách chi tiết nhất.
Xem chi tiết: Dex Station S8    Dex Station S8 Plus

Shop chúng tôi có hình thức giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc, các bạn mua hàng chỉ cần để lại số điện thoại trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 01299.95.95.95 hoặc qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. ( vui lòng xem địa chỉ cửa hàng tại chân trang )

 
2
 
2
 
2