• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Nhận biết và phân biệt bút S-Pen Samsung Note 10.1 N8000

Ngày nay đồ công nghệ bị làm nhái rất nhiều, trình độ sao chép nhái ngày càng tinh vi, để nhận biết đâu là bút S-Pen Samsung Note 10.1 N8000 chính hãng quả là việc rất khó khăn, nhưng không phải không thực hiện được. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 số điểm để có thể nhận biết được bút S-Pen Galaxy Note N8000 chính hãng.

Cách nhận biết bút S-Pen Note 10.1 N8000 chính hãng.

- Ngòi bút

Đầu tiên phải nói tới ngòi của bút S-Pen Samsung Note 10.1 N8000, ngòi bút S-Pen N8000 chính hãng có thể rút ra để thay thế, bút S-Pen Samsung Note 10.1 N8000 nhái không thể rút ra được.

- Số serial number trên thân bút

Mỗi chiếc bút S-Pen Samsung N8000 chính hãng đều có  3 số riêng biệt in chìm theo hàng dọc dưới ô nơi sản xuất.

- Nút bấm khởi động cửa sổ Air Command

Nút bấm của bút chính hãng rất là nhạy, nảy tanh tách, ở 1 khoảng cách nhất định gần với màn hình khi bấm nút này thì cửa sổ Air Command lập tức sẽ được khởi động, bút S-Pen nhái bấm vài lần cửa sổ này mới hiện lên, có 1 số trường hợp lần đầu bấm hiện luôn, nhưng bấm test thêm vài lần nữa lại không thấy cửa sổ này xuất hiện.

- Logo và biểu tượng trên bút

Logo của bút chính hãng in trên đầu bút rất tinh tế và rõ nét, rờ qua cảm giác gợn gợn, không bị phai màu, màu mực trên logo của bút nhái bị đổi khi bạn rờ qua 1 vài lần.

Ở biểu tượng này đầu móc nằm ở phần vát của đầu bút (như trên hình)

Các bạn lưu ý mình mất tiền để mua thì lên xem xét và kiểm tra thật kỹ  để không bị mua phải hàng kém chất lượng và rước thêm bực vào người.

Bạn có thể tới Shop PhukienSamsung.Com 1 Shop bán phụ kiện Samsung chính hãng có thâm niên và rất uy tín trên thị trường để mua Bút S-Pen Samsung Galaxy Note 10.1 N8000

 
2
 
2
 
2