• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Phân biệt Cable USB Samsung Galaxy S4 chính hãng và Cable USB Galaxy S4 nhái

Cable USB Samsung S4 chính hãng của bạn chẳng may bị dứt, bị hỏng bạn có nhu cầu tìm mua Cable USB S4 chính hãng mới, trong khi ngoài thị trường hàng nhái hàng fake tràn lan rất nhiều mà bạn chưa có kiến thức phân biệt Cable USB Samsung S4 chính hãng. 1 vài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là chiếc Cable USB Galaxy S4 chính hãng Samsung

Hướng dẫn phân biệt cable usb Samsung S4 chính hãng với cable usb s4 fake

Như hình trên bạn thấy đầu micro usb của cable sạc Samsung s4 chính hãng được làm thiếu 1 chân chỉ có 4 chân tiếp xúc. Cable sạc Samsung S4 fake sẽ có 5 chân đầy đủ.

Cable USB Galaxy S4 chính hãng chữ "ss" in chìm rõ nét, Cable USB Galaxy S4 fake cũng có chữ này nhưng in mờ và rất sơ sài.

Lật ngược đầu micro usb bạn sẽ thấy đường ghép ( mình đã đánh dấu đỏ ) của Cable S4 chính hãng làm rất đều và được dập cố định bằng nẹp. Cable S4 fake đường ghép không đều và không được dập cố định bằng nẹp.

Chữ trên Cable USB Samsung S4 chính hãng in nổi rất tinh tế và sắc xảo, chữ in sát với đầu USB của Cable S4.

Chữ trên Cable USB Samsung S4 fake cũng được in nổi nhưng bị mờ nhìn rất dại, không sát với đầu USB của Cable

Phần kim loại ở đầu Cable USB Samsung S4 nhái màu nhợt nhạt nhìn rất thô. Nhưng Cable USB Galaxy S4 chính hãng thì khác, màu đậm và tinh tế hơn cable nhái.

Với những hướng dẫn trên đây mình tin chắc bạn sẽ tìm mua được 1 chiếc Cable chính hãng với giá tốt nhất. Ngoài ra bên mình đang cung cấp rất nhiều phụ kiện Samsung S4 như: Bao da Samsung Galaxy S4, Ốp lưng Samsung Galaxy S4, Cable USB samsung S4 chính hãng ....

 
2
 
2
 
2