• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Phân biệt củ sạc Samsung Galaxy S3 i9300 chính hãng và củ sạc S3 nhái

Hiện nay thị trường sạc Samsung S3 đang tồn tại trôi nổi rất nhiều nguồn hàng không rõ xuất xứ, hàng đẹp, hàng chính hãng thì ít, hàng nhái, hàng kém chất lượng vô số. Bạn là người mua hàng, bạn chưa có kinh nghiệm, bạn cảm thấy hoang mang, phân vân không biết phân biệt củ sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng với củ sạc S3 nhái, những hướng đẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Để phân biệt được sạc Samsung Galaxy S3 chính hãng với củ sạc S3 nhái thì rất dễ.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 vài mẹo đơn giản dễ thực hiện nhưng lại vô cùng hiệu quả (tính đến hiện tại).

Dụng cụ cần thiết chỉ duy nhất 1 thỏi nam châm và 1 đôi mắt tinh nhạy ^^

Hiện nay Samsung đã vận hành rất nhiều nhà máy tại nước ta do đó nguồn hàng chủ yếu là Made in Viet Nam còn lại Made in China đa số là hàng nhái, hàng fake (bạn lên lưu ý điều này).

- Phân biệt bằng mắt thường.

Như bạn nhìn thấy ảnh trên, chữ trên củ sạc S3 chính hãng được làm rất rõ, chữ không bị mờ, không bị nhòe, còn lại củ sạc Samsung S3 nhái thường làm sơ sài, chữ mờ, rất khó nhìn.

- Dùng nam châm

 

Cách này theo mình rất hiệu quả, bạn lên dùng cách này để kiểm tra.

Bạn đặt thỏi nam châm sát với chấu của củ sạc nếu hút tức là củ sạc nhái, không hút thì đích thị là sạc S3 chính hãng (gặp trường hợp này mình khuyên bạn lên mua ngay :D )

Lưu ý: Bạn đặt nam châm ở phần tiếp xúc với ổ điện (chấu sạc), đặt ở trên đỉnh củ sạc là không chính xác.

Ngoài ra nếu bạn để ý, củ sạc Galaxy S3 chính hãng 2 chấu sạc sẽ hơi cong vào trong, không thẳng song song như sạc S3 nhái.

Hiện tại trên thị trường cũng đã có rất nhiều sạc S3 nhái rất tinh vi 2 chấu sạc được làm hơi cong vào trong, bạn có thể dùng nam châm để thử.

Ngay bây giờ tại Shop của mình cung cấp rất nhiều phụ kiện S3 chính hãng, Pin S3 chính hãng, Sạc cable S3 chính hãng .... Bạn có thể kiểm tra ngay tại cửa hàng, không chính hãng cam kết bồi thường 400% giá trị sản phẩm!

 
2
 
2
 
2