• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Phân biệt Dock sạc pin Samsung Galaxy Note 4 chính hãng với Dock sạc pin nhái

Sau thời gian moi móc mọi ngõ ngách mình cũng đã tìm mua được chiếc Dock sạc Pin Samsung Note 4 fake để phân biệt cho các bạn rõ đâu là Dock sạc pin Galaxy Note 4 chính hãng và Dock sạc pin Galaxy Note 4 nhái.

Cách phân biệt Dock pin Note 4 chính hãng với Dock pin Note 4 fake.

Đồ thật bao giờ cũng được trau chuốt như đứa con cưng, Dock sạc pin Note 4 cũng vậy 1 sản phẩm cao cấp Samsung sẽ làm vô cùng tỉ mỉ từ các chi tiết nhỏ nhất như font chữ, màu chữ, nét mực dùng để in bên ngoài hộp, bạn chỉ cần tinh mắt, nhanh nhạy 1 chút thì nhìn thoáng qua cũng đã phân biệt được đồ thật, đồ giả, còn với những bạn chưa có chút kinh nghiệm nào thì sao, mình sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó với những chi tiết bên ngoài cũng như trong Dock pin chính hãng và Dock pin nhái.

- Chữ in bên ngoài hộp Dock pin.

Chữ bên ngoài hộp Dock pin chính hãng

Với Dock pin chính hãng chữ in bên ngoài là tiếng anh, Dock pin nhái in bằng tiếng trung quốc. Vỏ hộp Dock pin chính hãng in rõ Logo, tên Model, tên sản phẩm không nhòe, không mờ.

Dock pin nhái cũng làm khá cao tay, nhưng in bằng tiếng trung quốc, font chữ không đẹp và khác rất nhiều so với chữ in trên Dock chính hãng.

- Logo trên Dock pin Note 4

Logo của Dock sạc pin chính hãng

Logo Dock pin chính hãng in rõ nét trên thân Dock.

Logo của Dock sạc pin nhái

Như mình nói ở trên vì là đồ nhái lên chỉ làm qua loa, dùng mực, máy in rẻ tiền để tiết kiệm chi phí (đây là lý do tại sao đồ nhái, đồ fake giá thường rẻ hơn rất nhiều đồ chính hãng) lên logo "Samsung" in rất mờ không sắc nét như logo trên Dock chính hãng.

- Thông tin bên trong Dock pin.

Trên hình bạn thấy đó là Dock fake, in hoàn toàn bằng tiếng trung quốc, cũng có logo của samsung, cũng có mã vạch, số serial.

Dock chính hãng trên đây in rất đầy đủ và bằng tiếng anh: Logo, tên Model, mã Qr code, nơi sản xuất, .... rõ và sắc nét

- Phụ kiện đi kèm

Dock Pin Samsung Note 4 chính hãng có 1 pin zin chính hãng cho Samsung Note 4 đi kèm.

Dock Pin Fake có nhưng là Pin fake dung lượng in chỉ có 3000mAh và in toàn bằng tiếng Trung Quốc.

Để không mất thời gian kiểm tra, không lăn tăn về giá cả, chế độ bảo hành bạn có thể tới Shop phukiensamsung.com Shop rất uy tín để mua Dock sạc Pin rời Samsung Galaxy Note 4 chính hãng bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

 
 
2
 
2
 
2