• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Phân biệt Pin Galaxy Note 1 chính hãng và Pin Galaxy Note 1 fake

Hiện nay Pin Samsung Note 1 fake được bán rất nhiều trên thị trường, bạn có nhu cầu mua Pin Note 1 chính hãng nhưng không biết phân biệt thật giả như thế nào, dưới đây mình sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đặc điểm nhận dạng Pin Samsung Nte 1 chính hãng.

- Chữ trên lớp Seal Pin

Chữ trên Pin Samsung Note 1 rất rõ nét, không như chữ trên Pin Samsung Note 1 fake nhòe, mờ bởi loại mực sử dụng in trên pin fake là mực rẻ tiền, nhằm tiết kiệm chi phí để cạnh tranh giá với Pin Note 1 chính hãng.

- Chân Pin

Như trên hình bạn thấy phần vát của Pin Note 1 chính hãng làm sắc và có nét hơn Pin fake.

- Phần tiếp điện giữa Pin và điện thoại (Miếng đồng)

Miếng đồng của Pin Galaxy Note 1 chính hãng sáng hơn Pin nhái, khi đưa ra ánh sáng Pin chính hãng sẽ ánh vàng, Pin Note 1 fake bị xỉn màu.

Khi bạn nghiêng (như trên ảnh) miếng đồng của Pin Note 1 nhái bị thụt sâu vào trong, Pin note 1 chính hãng được đẩy lên gần mép của phần nhựa.

- Biểu tượng trên thân Pin

Ở Pin Note 1 chính hãng vì được in bằng mực cao cấp lên nét mực ở phần đầu tua vít không bị nhòe cách riêng biệt với 2 đường gạch chéo. Pin Note 1 fake in bằng mực lởm, rẻ tiền lên ở phần đầu tua vít mực bị nhòe, chờm lên 2 đường gạch chéo.

Hình này cũng vậy ở chỗ đánh dấu Pin Note 1 zin mái tóc e bé chỉ là 1 gạch chéo. Pin note 1 nhái mái tóc e bé bị nhòe mực lên trông rất to.

- Mã Qr Code

Mã này trên Pin chính hãng của Samsung là 1 phần khá quan trọng lên được in rõ, đầy đủ chi tiết, Pin note 1 fake in mờ, không rõ và bị thiếu chi tiết.

- Thông tin bên trong Pin

Bạn cứ mạnh dạn yêu cầu cửa hàng cho bóc lớp bên ngoài Pin để kiểm tra thông tin bên trong, việc này không hề ảnh hưởng tới hoạt động của Pin.

Trên Pin Note 1 chính hãng sẽ có chữ "Samsung SDI", mã "2D Barcode" và 1 số thông tin khác được in chìm trên thân pin.

Pin Note 1 nhái không có thông tin này, nếu có cũng chỉ là mấy chữ linh tinh được in bằng mực rất mờ.

 
2
 
2
 
2