• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Phân biệt tai nghe Samsung Galaxy S4 chính hãng và tai nghe nhái

Trên thị trường bắt đầu xuất hiện tại nghe Samsung S4 nhái được làm rất tinh vi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt tai nghe Galaxy S4 chính hãng với tai nghe Samsung S4 nhái. Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản, 1 vài ánh mắt nhanh nhạy là bạn đã có thể sắm được cho mình 1 chiếc tai nghe S4 chính hãng.

Hướng dẫn phân biệt tai nghe Samsung Galaxy S4 chính hãng với tai nghe S4 nhái.

Trên mạng đầy dẫy những hướng dẫn phân biệt, từ sơ sài tới đầy đủ, nhưng mình vẫn muốn tổng hợp thành 1 bài đồng nhất, hướng dẫn chi tiết nhất cho các bạn.

Thực ra những mẹo này rất đơn giản nếu bạn tinh mắt thì không có gì để nói.

Sau đây là 1 số đặc điểm phân biệt tai nghe Samsung S4 chính hãng với hàng nhái.

- Màng loa tai nghe Galaxy S4

Khi cầm tai nghe bạn lên tháo luôn đầu mút cao su để kiểm tra phần này.

Tai nghe Samsung S4 chính hãng màng đặc hơn hàng nhái, hàng kém chất lượng, như trên hình bên trái là tai nghe chính hãng, bên phải là hàng nhái.

- Chữ "Samsung"

Ở phần đầu tai nghe bạn để ý kỹ logo Samsung.

Tai nghe chính hãng chữ được in đậm và rõ nét.

Tai nghe S4 nhái chữ in mờ nhìn rất dại.

- Nút bấm.

Công nghệ sao chép đồ điện tử của Hồ Đào mới lên 1 mức mới, tinh vi hơn rất nhiều. Nút bấm bây giờ cũng đã được làm nhái.

Bạn đế ý kỹ nút bấm của tai nghe Samsung S4 chính hãng làm rất sắc xảo, bấm êm.

Tai nghe Samsung S4 nhái nút làm rất ảo, không được tinh tế như trên tai chính hãng, khi bấm cũng rất khó không được nhạy như trên tai nghe chính hãng.

Với những mẹo hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm mua cho mình chiếc tai nghe Samsung Galaxy S4 chính hãng với giá cả là tốt nhất.

Bạn có thể qua Shop phụ kiện samsung chính hãng chúng tôi cung cấp bao da samsung s4, ốp lưng samsung s4, .... chính hãng với giá phải chăng nhất.

 
2
 
2
 
2