• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Rò rỉ thiết kế ấn tượng của Samsung Galaxy S IV đã xuất hiện

Vừa qua, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh được cho là smartphone Samsung Galaxy S IV chưa ra mắt. Điểm đặc biệt là hình ảnh này được lấy từ Picasa.

Hình ảnh mới nhất có thể là Samsung Galaxy S IV với màn hình 5 inch và rìa siêu mỏng.


Thông tin này là có căn cứ bởi hình ảnh trên đã được đăng tải từ ngày 27 tháng 12 năm 2012 với tên gọi là "Galaxy S IV GT-I9500". Nhiều nguồn tin đã khẳng định Galaxy S IV sẽ có mã model là GT-I9500 vì người Hàn Quốc cho rằng số "4" là không may mắn nên đã bỏ qua mã GT-I9400.

Trong khi đó, vừa mới đây, ông J.K. Shin, người đứng đầu Samsung Mobile đã cho biết, Samsung Galaxy S IV sẽ không xuất hiện tại MWC. Theo một số lời đồn đoán, Galaxy S IV sẽ được giới thiệu tại sự kiện Samsung Unpacked tổ chức vào ngày 22 tháng 3 (cùng thời điểm ra mắt của Samsung Galaxy S III một năm trước đây).

Samsung Galaxy S IV "đọ dáng" cùng người tiền nhiệm Galaxy S III.


Tổng hợp các nguồn tin tính đến thời điểm này, Samsung Galaxy S IV nhiều khả năng sẽ có mã model GT-I9500 với tên mã Altius (J). Máy sẽ được trang bị pin dung lượng 2.600 mAh và khả năng sạc không dây. Dự kiến, Galaxy S IV sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5 inch Full HD cùng bộ vi xử lý Samsung Exynos 5 Octa và camera 13 MP.

 
2
 
2
 
2