• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Samsung lặng lẽ ra mắt phablet tầm trung Galaxy Grand 2 G7102

Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bất ngờ ra mắt smartphone Galaxy Grand 2, phiên bản nâng cấp của phablet tầm trung Galaxy Grand đã được giới thiệu từ 1 năm trước đây. Phablet Galaxy Grand 2 được trang bị màn hình 5,2 inch (độ phân giải 720x1.280 pixel) đạt kích thước gần bằng màn hình của Galaxy Note 1 cùng cấu hình ở mức khá với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz, 1,5 GB RAM, camera 8 megapixel và dung lượng pin 2.600 mAh.

Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bất ngờ ra mắt smartphone Galaxy Grand 2, phiên bản nâng cấp của phablet tầm trung Galaxy Grand đã được giới thiệu từ 1 năm trước đây. Phablet Galaxy Grand 2 được trang bị màn hình 5,2 inch (độ phân giải 720x1.280 pixel) đạt kích thước gần bằng màn hình của Galaxy Note 1 cùng cấu hình ở mức khá với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz, 1,5 GB RAM, camera 8 megapixel và dung lượng pin 2.600 mAh. Tuy nhiên, chiếc phablet này lại không được hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen như dòng Galaxy Note. Có lẽ Samsung muốn đó là tính năng độc quyền chỉ dành riêng cho dòng Galaxy Note của hãng.

 

Samsung Galaxy Grand 2 G7102

 

Về thiết kế, Galaxy Grand 2 mang phong cách giữa Galaxy S4Galaxy Note 3 với các cạnh hơi bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Giống như Galaxy Note 3, chiếc phablet này cũng được trang bị mặt lưng bằng nhựa giả da, phong cách thiết kế mới của hãng điện thoại Hàn Quốc trước những chỉ trích cho rằng vỏ nhựa là rẻ tiền.

 

Samsung Galaxy Grand 2 G7102

 

Mặt lưng khá giống với Galaxy Note 3.

Hiện tại, giá bán và ngày lên kệ của Galaxy Grand 2 vẫn chưa được công bố.

Shop Phụ kiện Samsung sẽ cập nhật nhanh nhất bao da cho Galaxy Grand 2, Ốp lưng cho Galaxy Grand 2phụ kiện cho galaxy grand 2 một cách nhanh nhất để phục vụ quý khách hàng.

 

 
2
 
2
 
2