• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Selfie bằng cảm biến nhịp tim trên Galaxy S6

Với Galaxy S6 bạn có thể tự sướng với bạn bè những bức ảnh lưu trữ kỷ niệm rất đẹp, nhưng bạn có chắc là bức ảnh bạn tự chụp đẹp hoàn hảo chưa, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp rất nhẹ nhàng, độc đáo không làm ảnh bị rung, nhòe.

Giới thiệu sơ qua về Camera trước của chiếc S6

"Galaxy S6 có camera trước 5MP, cho chất lượng ảnh rất tốt, chi tiết và ít nhiễu hạt. Ngoài chế độ bình thường thì camera trước còn có chế độ Wide Selfie, HDR và Virtual shot, Wide Selfie (Selfie góc rộng), máy cho phép người dùng chụp panorama selfie để có được góc rộng hơn, rất phù hợp cho việc selfie nhóm đông người mà không cần lo góc không đủ rộng".

Ngoài cách sử dụng phím cứng, S6 còn có tính năng chụp rất độc đáo, bạn chỉ cần chạm tay vào khu vực cảm biến bên cạnh camera. Với thao tác đơn giản này ảnh hầu như không bị rung và mờ nét so với ảnh bạn chụp bằng phím cứng hay bấm trực tiếp lên màn hình.

Bạn có thể nhấn 2 lần vào phím Home trên S6 để khởi động nhanh camera.

Ngoài ra bạn có thể ghé qua Shop Phụ Kiện Samsung bên mình mua sắm 1 vài phụ kiện Galaxy S6 chính hãng để nâng cao chất lượng những bức ảnh Selfie của mình với bạn bè như gậy tự sướng vvv

 
2
 
2
 
2