• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Thay mặt kính camera samsung chính hãng và chất lượng

Cùng với màn hình điện thoại thì camera của điện thoại Samsung cũng là một bộ phận rất hay bị rơi vỡ và trầy xước khiến không ít người khó chịu vì ảnh hưởng đến việc selfie và chất lượng hình ảnh. Do đó hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều dịch vụ thay mặt kính camera Samsung tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo linh kiện Samsung thay thế và chất lượng.

-Một đặc điểm chung của các điện thoại Samsung đó chính là được thiết kế rất mỏng  trong đó có cả camera máy vì vậy rất dễ bị vỡ và trầy xước khi bạn va chạm hay làm rơi. Điều này gây không ít khó khăn và bực mình cho người dùng vì không lấy nét được, chụp ảnh bị mờ,… hoặc nghiệm trọng hơn là có thể không chụp được ảnh. Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm khi có các dấu hiệu này chính là mang máy ra các trung tâm sửa chữa điện thoại để kiểm tra.

Image result for thay mặt kính samsungImage result for thay mặt kính samsung

-Một điều may mắn là ở bộ phận mặt kính của camera, Samsung thường thiết kế có thể tháo rời để có thể tháo ra và thay thế được. Vì vậy mà không cần quá lo lắng khi điện thoại của bạn đang gặp vấn đề với camera của mình. Hầu hết các cửa hàng phụ kiện điện thoại đều có hỗ trợ thay thế mặt kính camera điện thoại Samsung. Tuy nhiên nhưng các bạn cũng cần lưu ý khi chọn địa chỉ thay thế vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp linh kiện không chính hãng Samsung mà là hàng nhái hàng giả kém chất lượng vì mục đích lợi nhuận.

Image result for thay mặt kính samsungImage result for thay mặt kính samsungImage result for thay mặt kính samsung

-Vì vậy trước khi mang đi thay thế hãy tìm hiểu thật kỹ về mặt kính camera của dòng máy Samsung mà bạn đang sử dụng. Linh kiện mặt kính camera chính hãng Samsung sẽ được sản xuất chính tại nhà máy Samsung Việt Nam, có kích thước phải trùng khớp với vị trí camera trên máy. Ngoài ra, viền camera phải có màu sắc trùng khớp với các màu máy. Và khi lắp vào điện thoại phải đảm bảo camera phải hoạt động bình thường, không làm đơ hay giật máy và khi chụp ảnh phải rõ nét và không bị mờ.

Mat-Camera-S5

Nếu bạn đang sử hữu một chiếc điện thoại Samsung và có mặt kính camera bị hỏng nhưng lại chưa tìm được địa chỉ thay thế uy tín thì các bạn có thể đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chính hãng và cung cấp đầy đủ các mặt kính camera cho hầu hết các dòng máy của Samsung như: Note 3, S5,.... Linh kiện chính hãng được bảo hành 6 tháng, sản phẩm được nhân viên thay thế ngay trước mặt khách hàng và rất nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Linh kiện thay thế được chúng tôi để nguyên tem để bảo hành cho các bạn trong trường hợp bị lỗi hoặc gặp các lỗi phát sinh nên các bạn có thể yên tâm.

  

 
2
 
2
 
2