• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy Note 3

Mặc dù chiếc Samsung Galaxy Note 3 được trang bị viên pin cực khủng dung lượng lên tới 3200 mAh, nhưng nó sở hữu màn hình lên tới 5,7 inch cùng hàng loạt tính năng rất thú vị thì nhanh hao pin là vấn đề không thể tránh khỏi. Tối ưu ứng dụng, tối ưu dung lượng pin là vấn đề cần thiết để tránh tình trạng pin hết nhanh và chai pin thất thường.

- Chỉnh độ sáng của màn hình

Màn hình quá sáng sẽ làm lượng pin hao tổn rất nhiều, trong 1 số trường hợp nó còn gây lóa, ảnh hưởng tới mắt của bạn. Bạn lên giảm độ sáng màn hình đến mức vừa đủ dùng.

Bạn có thể vào Settings -> Display -> Brightness tại đây bạn có thể điều chỉnh độ sáng bằng cách kéo thanh điều chỉnh (lên để ở mức ~65%)

- Sử dụng gam màu tối để hiển thị

Note 3 của chúng ta sử dụng màn AMOLED nên việc dùng gam màu tối sẽ giúp bạn tiết kiệm pin tối đa, bạn vào Setting -> Display -> Screen more để chọn gam màu hiển thị.

- Nói không với hình nền động

Những hình nền động sẽ làm chiếc Samsung Note 3 của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhưng đó cũng chính là nguyên nhân gây tốn pin. Tốt nhất bạn lên sử dụng hình nền khác để tiết kiệm pin.

- Tắt phần mềm không cần thiết

Như ở trên mình đã nói Samsung Note 3 được trang bị nhiều tính năng rất hay ho, ở đây là tính năng Battery Use, tính năng này cho phép chúng ta xem mức độ sử dụng pin của các ứng dụng đang chạy, qua đây chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp. Bạn thấy phần mềm nào không thực sự cần thiết thì tốt nhất bạn lên tắt đi.

- Tắt kết nối không cần thiết

Wifi, 3G, GPS ... kết nối nào bạn không dùng tới thì bạn nên tắt đi để tiết kiệm pin.

- Dùng những ứng dụng tiết kiệm pin

Hiện tại trên cửa hàng của android có rất nhiều ứng dụng như: DU Battery Saver, Battery Doctor ... những ứng dụng này sẽ giúp tăng thời lượng pin của bạn lên đáng kể.

- Tắt tính năng Air Gestures

Tính năng này cho phép thực hiện những hành động như xem ảnh, hoặc 1 số thao tác khác bằng tay (để gần màn hình điện thoại) khá hay nhưng không hữu ích, chủ yếu dùng để khoe. Cảm biến ở phía trên sẽ hoạt động vì vậy sẽ tốn kha khá pin, tốt nhất bạn lên tắt tính năng này để tiết kiệm pin.

Bạn vào Settings / Controls và tắt tùy chọn Air Gesture.

Ngoài ra để duy trì cho 1 ngày làm việc của Note 3 bạn lên mua thêm 1 Dock sạc pin rời cho Samsung Galaxy Note 3 để dự phòng. Bạn có thể tới Shop PhukienSamsung.Com để tìm mua cho mình 1 sản phẩm chính hãng Samsung với giá tốt nhất, chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 tốt nhất cả nước.

 
2
 
2
 
2