• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Tiêu chí chọn tai nghe Bluetooth cho Samsung Galaxy S5

Việc lựa chọn 1 chiếc tai nghe Bluetooth cho Samsung S5 tưởng chừng rất đơn giản, thực tế để tìm được sản phẩm ưng ý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như có phù hợp với túi tiền hay không, mục đích sử dụng chỉ đơn thuần là nghe gọi hay có hỗ trợ cả nghe nhạc ....

Lựa chọn tai nghe Bluetooth cho Samsung Galaxy S5.

- Bước đầu tiên bạn cần xác định kiểu dáng của tai nghe bluetooth cho Galaxy S5, to, nhỏ, hay nhỏ vừa, vấn đề này có liên quan tới thẩm mỹ (rất quan trọng).

- Bạn sử dụng tai nghe bluetooth liên tục trong thời gian dài bạn lên chọn loại tai nghe có đầu  mút cao su êm, có vành tai giúp bạn sử dụng dễ dàng, nếu bạn chỉ sử dụng khi di chuyển trên đường thì điều này là không thực sự cần thiết, gọn nhẹ, nó giúp bạn dễ dàng cất túi khi không sử dụng.

- Tính năng của tai nghe bluetooth cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá cả. Bạn làm việc trong môi trường nhiều tạp âm như công trường, siêu thị, .... thì lên tìm tai nghe có chức năng lọc tiếng ồn để không bị ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Ngược lại nếu môi trường của bạn là công ty, bạn di chuyển bằng xe hơi thì 1 chiếc tai nghe có chức năng như trên là quá lãng phí, bạn hãy cân nhắc vấn đề này khi quyết định mua.

- Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất tai nghe Bluetooth, mẫu mã đa dạng, tính năng phong phú như ngoài chức năng nghe, gọi còn có thể nghe được nhạc, trả lời hoặc từ chối bằng câu lệnh, tùy vào mục đích bạn sử dụng, nếu chỉ nghe gọi bạn hãy tìm sản phẩm chỉ có chức năng nghe gọi để tiết kiệm chi phí.

Hiện tại cửa hàng bên mình cũng cung cấp rất nhiều phụ kiện Samsung Galaxy S5 chính hãng như Bao da Samsung S5, Ốp lưng Samsung S5 bạn có thể tham khảo biết đâu sẽ tìm được cho mình 1 vài phụ kiện hay ho :)

 
2
 
2
 
2