• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản

Xử lý như thế nào khi chiếc Galaxy S7 sạc cả ngày không đầy

Sẽ ra sao nếu một ngày bạn cắm sạc cả đêm mà chiếc S7 của bạn vẫn không đầy pin. Điều là khá đau đầu vì Galaxy S7 trang bị công nghệ Quick Charge 2.0 tốc độ sạc nhanh hơn 75% so với sạc thông thường, chiếc S7 của bạn chỉ mất 88 phút để sạc từ 0 - 100% mà thôi. Vậy là đã có vấn đề, mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục điều đó.

Để kiểm tra lỗi do đâu mà chiếc S7 của bạn sạc lâu đầy, bạn cần kiểm tra lần lượt 3 điều dưới đây:

Ổ điện

Đầu tiên bạn cần kiểm tra ổ điện. Bạn đã cắm chắc chắn và đúng cách chưa, có thể trong quá trình sạc, 1 vài tác động không mong muốn làm lỏng tiếp xúc giữa ổ điện và sạc dẫn đến không sạc được cho chiếc S7 của bạn.

Sạc cable

Nếu ổ điện không có vấn đề, bạn cần kiểm tra tới sạc cable đang dùng.  Đối với người dùng hàng xách tay rất dễ bị tráo đổi đổi sạc cable kém chất lượng, nên bạn cần kiểm tra sạc cable có đúng chính hãng Samsung, hỗ trợ sạc nhanh không.
Còn với hàng chính hãng bạn tự đập hộp cũng không tránh được sự cố hỏng cable hoặc củ sạc đi kèm (đồ điện tử mà, hàng xịn cũng đôi khi bị lỗi)

Lúc này bạn cần tìm mua ngay 1 bộ sạc cable Galaxy S7 chính hãng để thay thế. Bạn có thể qua Shop PhukienSamsung để mua bộ sạc cable S7 bảo hành 6 tháng lỗi là đổi, cam kết chính hãng 500%, không chính hãng đền gấp nhiều lần giá trị sản phẩm.

Pin

Ổ điện chuẩn, sạc cable mới, mà tình trạng vẫn không có tiến triển bạn cần đem điện thoại ra trung tâm bảo hành Samsung (nếu còn bảo hành) hoặc qua bên mình để kiểm tra và thay thế pin S7 chính hãng Samsung mới, giá rẻ, bảo hành hậu mãi chu đáo nhất.

 
2
 
2
 
2