• Khuyến mại giá cực sốc
  • Xả hàng tồn kho
Bạn chưa có tài khoản
Túi chống nước cho điện thoại Samsung

Túi chống nước cho điện thoại Samsung

100.000 VND 150.000 VND

Túi chống nước cho điện thoại Samsung

1026
LƯỢT XEM
0
BÌNH LUẬN
-33%
Mã SP: Tui-chong-nuoc
100.000 VND
GNY: 150.000 đ
• Tình trạng
: Hết hàng
Đang xử lý...
Thông tin sản phẩm

- Túi chống nước cho điện thoại các loại giúp bạn thỏa sức vui đùa dưới mưa, thỏa sức bơi lội hoặc đi tắm biển. Phù hợp với những cuộc giã ngoại hay đi bơi mà không muốn bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào từ người thân.

- Với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng dòng máy, túi chống nước cho điện thoại có thể sử dụng được cho tất cả các loại điện thoại cho đến Galaxy Note.

- Với tiêu chuẩn IPS8 giúp bạn thoải mái sử dụng điện thoại dưới nước với độ sâu 20m, ngoài ra phía sau của túi chống nước cho điện thoại còn được thiết kế trong suốt giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh để làm kỷ niệm dưới nước.

- Với thiết kế kèm thêm cả la bàn trên túi chống nước cho điện thoại, la bàn giúp bạn có thể định vị được vị trí mình đang ở.

 - Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp có tính đàn hồi cao, phần mép giữa cao su và nilon trong suốt được dập mép bằng nhiệt độ cao đạt độ kín hoàn toàn.

- Với chiếc túi chống nước cho điện thoại Samsung giúp bạn bảo vệ an toàn hơn cho dế yêu của mình trong những chuyến dã ngoại, du lịch hoặc đi bơi.

Một vài hình ảnh túi chống nước cho điện thoại Samsung tại shop Phụ kiện Samsung:

tui-chong-nuoc-cho-samsung-galaxy-01tui-chong-nuoc-cho-samsung-galaxy-02tui-chong-nuoc-cho-samsung-galaxy-03tui-chong-nuoc-cho-samsung-galaxy-04tui-chong-nuoc-cho-samsung-galaxy-06tui-chong-nuoc-cho-samsung-galaxy-07

Đánh giá sản phẩm: Túi chống nước cho điện thoại Samsung
 
 
Tư vấn & mua hàng - gọi
  •   Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  •   Giao hàng ngay (Nội thành Hà Nội)
  •   Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  •   Gọi lại cho khách hàng trong 5 phút
  •   Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán
Đang xử lý...
 
2
 
2
 
2